Chia sẻ tâm sự của Hồng Việt - Thu Trang khi nghe tin Chí Anh - Khánh Thi chia tay.

Đăng lúc: Thứ ba - 24/02/2009 01:00
(LTS) Hồng Việt - Thu Trang, vô địch Quốc gia Standard năm 2007, là người bạn, người đồng nghiệp, là VĐV đã cùng với Chí Anh - Khánh Thi tham gia các giải thi đấu lớn nhỏ trong và ngoài nước đã rất xúc động khi nghe tin cặp nhảy này chia tay. Dẫu biết rằng hội ngộ và chia ly vẫn là điều mà chúng ta thường thấy, nhất là trong môn dancesport, nhưng quả thực với một cặp nhảy được nhiều người mến mộ như Chí Anh - Khánh Thi thì sự chia tay này khiến cho những người yêu mến dancesport không khỏi bùi ngùi tiếc nuối.
Hồng Việt - Thu Trang tại giải VĐQG 2007. Ảnh: Thanh Sơn

Hồng Việt - Thu Trang tại giải VĐQG 2007. Ảnh: Thanh Sơn

Sửng sốt, đó là cảm giác của chúng tôi khi nghe tin hai bạn chia tay. Cảm giác buồn buồn theo chúng tôi từ lúc đó trong mấy ngày vừa qua.

Những gì các bạn đã làm như thành công trong khiêu vũ thể thao (KVTT), thành tích thi đấu Quốc tế xuất sắc, đào tạo tài năng trẻ cho tương lai, quảng bá hình ảnh KVTT khắp đất nước, tổ chức các cuộc thi lớn nhỏ chuyên nghiệp, tổ chức CLB KVTT có sức hút lớn... đặc biệt là các bạn dance rất giỏi và rất đẹp làm cho mọi người ngày càng yêu thích và tham gia môn KVTT nhiều hơn. Tất cả những điều đó các bạn đều đã làm được, là quá lớn và quá nhiều cho KVTT Việt nam.

Để làm được những điều đó hai bạn đã phải hy sinh rất nhiều, nhiều không thể tưởng tượng được. Chúng tôi đều biết rất rõ và đều hiểu điều đó.

Trong suốt quá trình tập luyện KVTT của mình, Hồng Việt-Thu Trang luôn ngưỡng mộ hai bạn, luôn coi hai bạn là tấm gương nghề nghiệp và luôn tin tưởng và mong muốn hai bạn thành công hơn nữa.

Rất biết là khó nhưng vẫn hy vọng được thấy Chí Anh-Khánh Thi nhẩy, đạt được thành công như các bạn mong muốn và là đầu tầu cho KVTT Việt nam.

Tác giả bài viết: Hồng Việt - Thu Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Một vài nét về Dancesport.VN

Trang thông tin điện tử Khiêu vũ Thể thao Việt Nam - Vietnam Dancesport News – Dancesport.VN là một đơn vị đã luôn đồng hành cùng sự phát triển Khiêu vũ Thể thao của Việt Nam, đã luôn kịp thời đưa những thông tin về các giải thi đấu trong và người nước đến các VĐV và người hâm mộ trong cả nước, tạo...

Bình chọn

Bạn yêu thích điệu nhảy nào nhất?

Slow Waltz

Tango

Viennese Waltz

Slow Foxtrot

Quickstep

Samba

Rumba

Cha cha

Jive

Paso Doble

Liên kết