Bạn nhảy mới của nữ kiện tướng danceport số 1 Việt Nam

Khánh Thi tiết lộ về bạn nhảy thay thế Chí Anh

Đăng lúc: 12:32 - 19/08/2009

Sau khi tuyên bố chia tay Chí Anh, nữ kiện tướng dancesport số 1 Việt Nam đã tìm được bạn nhảy mới kém hơn 10 tuổi. Khánh Thi và Phan Hiển sẽ gặp lại "người cũ" Chí Anh tại giải đấu German Open Championship tới đây với tư cách... đối thủ.

"Tôi và Chí Anh chia tay, gia đình hai bên rất sốc!"

Đăng lúc: 01:56 - 28/02/2009

"Sự kiện" đôi nhảy dancesport số một Việt Nam, Chí Anh - Khánh Thi chính thức "đường ai nấy đi" khiến nhiều người sửng sốt. "Thật sự buồn và nuối tiếc, đây quả là giai đoạn rất khó khăn với tôi...", Khánh Thi, thần tượng của nhiều bạn trẻ yêu thích khiêu vũ thổ lộ.

Đôi nhảy dancesport số một Việt Nam chia tay

Đôi nhảy dancesport số một Việt Nam chia tay

Đăng lúc: 17:23 - 24/02/2009

Đầu tháng 3 tới, Khánh Thi sẽ vào TP HCM tìm một hướng đi khác cho mình. Chí Anh vẫn ở Hà Nội, tiếp tục theo nghiệp dancesport và những dự định từ lâu. Đôi nhảy số một quốc gia giờ chỉ còn một cái chung - tên của CLB khiêu vũ Chianhkhanhthi.

Hồng Việt - Thu Trang tại giải VĐQG 2007. Ảnh: Thanh Sơn

Chia sẻ tâm sự của Hồng Việt - Thu Trang khi nghe tin Chí Anh - Khánh Thi chia tay.

Đăng lúc: 01:00 - 24/02/2009

(LTS) Hồng Việt - Thu Trang, vô địch Quốc gia Standard năm 2007, là người bạn, người đồng nghiệp, là VĐV đã cùng với Chí Anh - Khánh Thi tham gia các giải thi đấu lớn nhỏ trong và ngoài nước đã rất xúc động khi nghe tin cặp nhảy này chia tay. Dẫu biết rằng hội ngộ và chia ly vẫn là điều mà chúng ta thường thấy, nhất là trong môn dancesport, nhưng quả thực với một cặp nhảy được nhiều người mến mộ như Chí Anh - Khánh Thi thì sự chia tay này khiến cho những người yêu mến dancesport không khỏi bùi ngùi tiếc nuối.

Những khoảng khắc đẹp trên sàn thi đấu.

Chí Anh - Khánh Thi chính thức chia tay nhau trên con đường khiêu vũ thể thao

Đăng lúc: 09:48 - 19/02/2009

Qua rất nhiều năm thi đấu, cặp VĐV Chí Anh Khánh Thi đã gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường khiêu vũ thể thao, được rất nhiều người hâm mộ yêu quý và cũng từng được gọi là người đưa dancesport về với Việt Nam.

 

Bình chọn

Bạn yêu thích điệu nhảy nào nhất?

Slow Waltz

Tango

Viennese Waltz

Slow Foxtrot

Quickstep

Samba

Rumba

Cha cha

Jive

Paso Doble

Liên kết