Trang thông tin điện tử Khiêu vũ Thể thao Việt Nam - Vietnam Dancesport News – Dancesport.VN là một đơn vị đã luôn đồng hành cùng sự phát triển Khiêu vũ Thể thao của Việt Nam, đã luôn kịp thời đưa những thông tin về các giải thi đấu trong và người nước đến các VĐV và người hâm mộ trong cả nước, tạo được lòng tin và dấu ấn nhất định trong lòng các bạn yêu thích dancesport.
 
Hiện nay Dancesport.VN là trang tin lớn nhất của cộng đồng Dancesport Việt Nam với hơn 3000 Thành viên chính thức và hơn 15.000 lượt truy cập mỗi ngày, và hiện nay Dancesport.VN là trang tin có uy tín nhất ở Việt Nam chuyên đưa tin về các sự kiện Khiêu vũ thể thao trong nước và quốc tế. (Số liệu được cập nhật ngày 30/6/2011)
 
Nhân sự của Dancesport.VN bao gồm những VĐV Dancesport hàng đầu của Việt Nam, những phóng viên, những chuyên gia CNTT có trình độ chuyên môn cao hoạt động ở 2 mục chính: Tin tức và diễn đàn trao đổi. Phần tin tức được đưa tại trang chủ, chuyên đưa tin về các giải thi đấu, tin về các VĐV và tin về các sự kiện Dancesport trong và ngoài nước, được cập nhật liên tục và thường xuyên. Điển hình như năm 2009 vừa qua, Dancesport.VN là kênh thông tin cập nhật chính của các sự kiện lớn tại Việt Nam như Asian Indoor Games 3, Giải VĐGQ và Việt Nam mở rộng, Giải TP HCM mở rộng,… Còn năm 2010 như Vietnam IDSF Open 2010, Đại hội TDTT toàn quốc 2010 và các giải của các tỉnh thành khác.

Tại chuyên mục diễn đàn, đây là nơi trao đổi, thảo luận, hỏi đáp, chia sẻ tài liệu, kiến thức, âm nhạc,… trên mọi lĩnh vực về Dancesport, là nơi để những người từ chưa biết gì nhiều về khiêu vũ đến những VĐV hàng đầu tham gia giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Do diễn đàn mở tự do cho mọi đối tượng có thể xem được nên số lượng người truy cập mà không đăng ký thành viên còn đông hơn rất nhiều, gấp nhiều lần số lượng Thành viên chính thức.
 
Do đó, Dancesport.VN là một nơi lý tưởng để quảng cáo cho các CLB, các cửa hàng, doanh nghiệp liên quan đến khiêu vũ, thời trang, nhiếp ảnh, tổ chức sự kiện, các doanh nghiệp thương mại nhắm vào đối tượng khách hàng là những người trẻ có sở thích về thể thao, nghệ thuật biểu diễn. Chi phí quảng cáo trên Dancesport.VN rẻ hơn nhiều so với quảng cáo trên báo như Dân Trí, VNExpress, 24h,… nhưng tính hiệu quả lại đạt được cao hơn do thông tin quảng cáo tập trung vào một lượng đối tượng khách hàng nhất định.
 
Do số lượng đặt banner quảng cáo ít nên banner của quý khách sẽ không bị “che lấp” giữa hàng chục mẫu quảng cáo như các trang báo điện tử khác. Banner của quý khách sẽ được xem hàng ngày, hàng giờ mỗi khi người sử dụng truy cập vào Trang chủ và Diễn đàn chứ không dễ bị “lãng quên” như quảng cáo trên báo.
 
Ngoài ra, quảng cáo tại Dancesport.VN cũng chính là một hình thức để Quý khách tài trợ cho trang tin, đóng góp cho sự phát triển chung của dancesport tại Việt Nam, và cũng là một cách để thương hiệu của Quý khách gần gũi và thân thiện hơn với cộng đồng.