Chí Anh - Khánh Thi chính thức chia tay nhau trên con đường khiêu vũ thể thao

Đăng lúc: Thứ năm - 19/02/2009 09:48
Qua rất nhiều năm thi đấu, cặp VĐV Chí Anh Khánh Thi đã gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường khiêu vũ thể thao, được rất nhiều người hâm mộ yêu quý và cũng từng được gọi là người đưa dancesport về với Việt Nam.
Cặp VĐV từng 3 lần liên tiếp giành chức VĐQG về latin, từng đưa Việt Nam lọt vào Top 10 Vô địch Châu Á, từng tham gia rất nhiều các giải thi đấu quốc tế và giành được rất nhiều huy chương các loại đã chính thức không tiếp tục tập luyện với nhau. Khánh Thi sẽ rẽ sang một hướng mới và sẽ có những dự định riêng còn Chí Anh sẽ tiếp tục con đường thi đấu của mình với bạn nhảy mới là Nhã Uyên.

Giành được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ, nên sự việc này khiến rất nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho đôi nhảy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, chúng ta cũng không quên chúc cho họ, mỗi người sẽ tiếp tục thành công trên con đường sự nghiệp riêng của mình. 

Chí Anh Khánh Thi tại giải VĐQG 2007
Chí Anh Khánh Thi tại giải VĐQG 2007. Ảnh: Xung Nhi
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Một vài nét về Dancesport.VN

Trang thông tin điện tử Khiêu vũ Thể thao Việt Nam - Vietnam Dancesport News – Dancesport.VN là một đơn vị đã luôn đồng hành cùng sự phát triển Khiêu vũ Thể thao của Việt Nam, đã luôn kịp thời đưa những thông tin về các giải thi đấu trong và người nước đến các VĐV và người hâm mộ trong cả nước, tạo...

Bình chọn

Bạn yêu thích điệu nhảy nào nhất?

Slow Waltz

Tango

Viennese Waltz

Slow Foxtrot

Quickstep

Samba

Rumba

Cha cha

Jive

Paso Doble

Liên kết