Liên hoan các ngôi sao Khiêu vũ Thể thao Việt Nam 2010

Đăng lúc: Thứ năm - 30/12/2010 21:43
Vào 19h30 ngày 14/1/2011, những "kiện tướng" khiêu vũ thể thao Việt Nam như Minh Trường & Khánh Thi, Chí Anh & Nhã Khanh sẽ cùng tụ hội một đêm duy nhất tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức Hà Nội.
Khiêu vũ thể thao Việt Nam bắt đầu tham gia hội nhập Quốc tế từ năm 2005 tại SEA games 23 với đôi vận động viên Chí Anh và Khánh Thi. Kể từ đó, Việt Nam đã lớn mạnh không ngừng, góp mặt tại tất cả các giải đấu trong khu vực và châu lục như Sea games, Asian Indoor Games, Asiad.

Minh Trường và Khánh Thi tại AIG 3
Minh Trường và Khánh Thi tại AIG 3

Sự thăng hoa đỉnh cao của thành công đã đạt được khi Việt Nam giành 2 tấm huy chương vàng, 1huy chương bạc, 1 huy chương đồng tại Đại hội thể thao trong nha châu Á năm 2009.

Để có được niềm tự hào đó, những vận động viên khiêu vũ thể thao đã không ngừng tập luyện vượt qua rất nhiều khó khăn, nỗ lực vưot lên trên chính bản thân để thu hẹp khoảng cách hàng chục năm với các nước bạn chỉ trong 5 năm phát triển của khiêu vũ thể thao Việt Nam.

Chí Anh và Nhã Khanh
Chí Anh - Nhã Khanh

Tất cả họ, những nhân vật chính đó sẽ cùng hội ngộ trong chương trình "Liên hoan các ngôi sao khiêu vũ thể thao Việt nam 2010" vào tối 14/1/2011. Nơi họ sẽ được tôn vinh xứng đáng từ phía những khán giả thân yêu của họ . Nơi họ sẽ biểu diễn những thành tựu khiêu vũ thể thao với chất lượng cao nhất trước sự ngưỡng mộ của các cổ động viên yêu quí, những người đã ủng hộ họ hết mình, là chỗ dựa cho họ trong suốt những năm vừa qua.
Tác giả bài viết: Thanh Sơn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bình chọn

Bạn yêu thích điệu nhảy nào nhất?

Slow Waltz

Tango

Viennese Waltz

Slow Foxtrot

Quickstep

Samba

Rumba

Cha cha

Jive

Paso Doble

Liên kết