Cặp VĐV Đinh Ngọc Tú - Đặng Thu Hương chia tay

Đăng lúc: Thứ hai - 11/10/2010 11:13
Sau nhiều năm nhảy cùng nhau và gặt hái được khá nhiều thành công ở mảng Latin, cặp VĐV Ngọc Tú - Thu Hương quyết định chia tay khi mà giải Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI môn Dancesport đang đến ngày cận kề.
Cặp VĐV Đinh Ngọc Tú - Đặng Thu Hương chia tay

Cặp VĐV Đinh Ngọc Tú - Đặng Thu Hương chia tay

Kết hợp với nhau từ năm 2006, đến nay cặp VĐV Ngọc Tú - Thu Hương dành được khá nhiều tình cảm mến mộ của đông đảo những người yêu thích môn khiêu vũ, và đạt được những thành tích nổi bật như:

Năm 2007:
- Vô địch Giải Tp.HCM mở rộng ở nội dung 3 điệu Latin
- Hạng nhì VĐQG 5 điệu Latin

Năm 2008:
- Đại diện cho Việt Nam tham dự World Cup nội dung Latin ở Thượng Hải
- Hạng ba VĐQG 5 điệu Latin

Năm 2009:
- Hạng nhì VĐQG 5 điệu Latin
- Là VĐV của Việt Nam tham dự Asian Indoor Games lần thứ III và đứng thứ 5 ở nội dung Samba.

Chia sẻ với phóng viên của Dancesport.VN, Thu Hương cho biết:  "Chúng tôi muốn chia tay vì cả 2 đều muốn đổi mới trong phong cách nhảy, đây là một quyết định rất khó khăn nhưng chúng tôi nghĩ là cần thiết để làm mới mình. Hiện tại kế hoạch sắp tướng của Hương là phấn đấu cho sự nghiệp giảng dạy, đào tạo ở trường Múa, và trong tương lai Hương không chỉ làm huấn luyện viên Dancesport mà còn là giảng viên của Trường Cao đẳng Múa Việt Nam."


Ngọc Tú và Thu Hương tại giải VĐQG 2009. Ảnh do nhân vật cung cấp.

Được biết cả Ngọc Tú và Thu Hương đều đã tìm được bạn nhảy cho riêng mình nhưng riêng Thu Hương thì mới chỉ có ý định tập luyện cho có bạn và chưa có kế hoạch trở lại thi đấu. Còn với Ngọc Tú, anh vẫn tiếp tục thi đấu nhưng sẽ không tham gia giải Đại hội TDTT sắp tới vì không kịp tập luyện, nhưng anh cho biết sẽ trở lại sàn thi đấu trong thời gian sớm nhất.

Sự chia tay của Ngọc Tú và Thu Hương là một điều rất đáng tiếc cho Dancesport của Việt Nam, nhưng chúng ta cũng chúc cho họ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa với bạn nhảy mới của mình.
Tác giả bài viết: PV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Một vài nét về Dancesport.VN

Trang thông tin điện tử Khiêu vũ Thể thao Việt Nam - Vietnam Dancesport News – Dancesport.VN là một đơn vị đã luôn đồng hành cùng sự phát triển Khiêu vũ Thể thao của Việt Nam, đã luôn kịp thời đưa những thông tin về các giải thi đấu trong và người nước đến các VĐV và người hâm mộ trong cả nước, tạo...

Bình chọn

Bạn yêu thích điệu nhảy nào nhất?

Slow Waltz

Tango

Viennese Waltz

Slow Foxtrot

Quickstep

Samba

Rumba

Cha cha

Jive

Paso Doble

Liên kết