Khánh Thi: Tôi không ăn thua với Chí Anh

Đăng lúc: Thứ năm - 22/04/2010 01:22
Cùng ngồi ghế ban giám khảo trong đêm "Bước nhảy hoàn vũ", cặp đôi gắn bó một thời Khánh Thi - Chí Anh thu hút sự chú ý của khán giả không kém gì các "sao" đang thi đấu. Không khí càng "nóng" khi họ "chen ngang" và rất nhiều nhận xét "đá nhau chan chát"...
Khánh Thi: Tôi không ăn thua với Chí Anh

Khánh Thi: Tôi không ăn thua với Chí Anh


Nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi giữ vai trò cố vấn và thành viên ban giám khảo


Cảm giác ban đầu của Khánh Thi như thế nào khi ngồi chung ghế Ban giám khảo cuộc thi "Bước nhảy Hoàn vũ" cùng với "người cũ" Chí Anh? Sự "sắp đặt tình cờ" của BTC có khiến chị cảm thấy e ngại?

Tôi thấy rất thoải mái khi ngồi chung ghế ban giám khảo với Chí Anh. Đây không phải sự sắp đặt tình cờ mà là có chủ ý! (Cười)

Được ban tổ chức mời tham gia ngoài công việc của một giám khảo thì công việc chính của tôi là cố vấn cho cả chương trình này. Chính vì thế, tôi đã đề xuất những người sẽ ngồi chung ghế Ban giám khảo với mình, trong đó có Chí Anh. Với tôi, hay với ban tổ chức thì Chí Anh là lựa chọn số một cho "vai" giám khảo chuyên nhận xét về chuyên môn. Và tôi nghĩ không ai có thể xứng đáng bằng anh để ngồi cạnh mình!

Cùng ngồi trong BGK, chị và Chí Anh có trò chuyện nhiều cùng nhau trước và sau mỗi đêm thi của các thí sinh?

Có chứ! Chúng tôi vẫn là bạn mà. Việc trao đổi công việc cũng là chuyện đương nhiên trước khi bước vào buổi chấm thi giữa các thành viên ban giám khảo. Sau mỗi chương trình chúng tôi vẫn hàn huyên tâm sự, rôm rả là đằng khác...

Nhưng theo dõi hai đêm thi vừa qua, dễ nhận thấy nhiều lần chị chen ngang  vào lời nhận xét của Chí Anh, thậm chí "lấn lướt" Chí Anh và rất nhiều nhận xét của 2 người "đá nhau chan chát". Có vẻ hai người đang "ăn thua" với nhau?

Chúng tôi tranh luận với nhau chứ không "chen ngang", không "ăn thua". Tiêu chí chấm thi đã có, không nên quá khắt khe với những thí sinh nổi tiếng của chúng ta. Ban giám khảo ngoài việc nhận xét về chuyên môn, hình ảnh; tôi nghĩ cũng không nên quá buồn tẻ, nên có tranh luận tung hứng để không khí sôi nổi hơn. Bản thân thí sinh họ đã quá căng thẳng rồi!


Khánh Thi luôn "bênh" thí sinh trước nhận xét "khó tính" của Chí Anh (ngoài cùng bên phải)


Cặp đôi một thời gắn bó "ăn thua"... sau lưng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Nhiều người vẫn cho rằng chị và Chí Anh đang bị chi phối bởi tình cảm, chị nghĩ  sao?

Nếu mọi người để ý sẽ thấy, tôi và Chí Anh tranh luận có cơ sở chứ không phải dựa theo tình cảm cá nhân. Tôi thì thường nói về vẻ mặt biểu cảm, sự cố gắng của từng thí sinh. Chí Anh thì thường nhận xét về chuyên môn. Còn anh Lê Hoàng, anh Nguyễn Quang Dũng thì đưa ra những lời nhận xét rất dí dỏm...

Tôi khẳng định, giữa tôi và Chí Anh không bị chi phối về mặt tình cảm vì cả tôi và anh đều có nửa kia của mình rồi. Tuy không còn yêu nhau nhưng chúng tôi luôn giúp đỡ và tôn trọng nhau trong nghề nghiệp.

Với những nhận xét của Chí Anh có thể thấy anh là người có quan điểm, có cái tôi rõ ràng và chị cũng  vậy. Điều này có khiến hai người dễ xảy ra xung đột quan điểm khi còn đang yêu?

Có thể... Nhưng chuyện đã là quá khứ rồi, nhắc lại thì có ích gì? Tôi không hề muốn chuyện tình cảm của mình phơi bày ra tất cả. Tình cảm nằm sâu trong trái tim và tôi muốn nơi đó gìn giữ những bí mật của riêng mình!

Dù không muốn nhắc lại quá khứ, nhưng chị có dám thừa nhận "cái tôi cá nhân quá lớn" là một trong những nguyên nhân dẫn đến rạn nứt mối quan hệ giữa hai người?

Sống ở trên đời, mọi chuyện đều có nguyên nhân kết quả, nếu tìm hiểu nhiều sẽ dằn vặt và mệt mỏi lắm. Tôi nghĩ mình cứ gắng sống vô tư là hơn.


Sẽ không có điệu nhảy nào giữa Khánh Thi và Chí Anh như mọi người chờ đợi!

Nhưng mọi chuyện, đâu phải cái gì muốn vô tư là... vô tư ngay được? Hỏi thực, người yêu hiện tại có chút chạnh lòng khi chị làm việc chung cùng "người cũ" Chí Anh?

Tôi không biết vì chưa thấy anh thể hiện ra điều gì. Tôi cũng chưa thể nói là anh có ghen hay không. Nhưng tôi cảm thấy thực sự đã tìm thấy nửa kia của mình rồi. Anh là người đàn ông khiến tôi thấy nhớ, thấy những lời khuyên nhủ của anh là đúng và nghe theo...

Nếu nhiều người muốn được thưởng thức một điệu nhảy giữa chị và Chí Anh - 2 thành viên BGK trong chương trình đó thì sao?

Thực ra câu hỏi này, ban tổ chức đã đưa ra trước chị đấy. Nhưng câu trả lời là: sẽ không có bài biểu diễn nào giữa tôi và Chí Anh. Cả hai chúng tôi đều muốn giữ lại hình ảnh đẹp nhất đã từng có trong lòng người hâm mộ. Nếu có nhảy trong chương trình thì hai chúng tôi sẽ nhảy cùng bạn nhảy hiện tại của mình.

Vậy, nếu được lựa chọn bạn nhảy giữa các chàng trai tham gia chương trình "Bước nhảy hoàn vũ" như Tiến Đoàn, Quang Vinh, Lương Mạnh Hải và Minh "béo", chị sẽ chọn ai?

(Cười) Nếu được, tôi muốn chọn mỗi người cho một điệu nhảy! Có tham lam quá không?


Nguyễn Hằng
Ảnh: Scorpion

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Một vài nét về Dancesport.VN

Trang thông tin điện tử Khiêu vũ Thể thao Việt Nam - Vietnam Dancesport News – Dancesport.VN là một đơn vị đã luôn đồng hành cùng sự phát triển Khiêu vũ Thể thao của Việt Nam, đã luôn kịp thời đưa những thông tin về các giải thi đấu trong và người nước đến các VĐV và người hâm mộ trong cả nước, tạo...

Bình chọn

Bạn yêu thích điệu nhảy nào nhất?

Slow Waltz

Tango

Viennese Waltz

Slow Foxtrot

Quickstep

Samba

Rumba

Cha cha

Jive

Paso Doble

Liên kết