Ảnh cưới độc của đôi VĐV dancesport

Đăng lúc: Thứ năm - 12/05/2011 15:21
Hồng Việt và Thu Trang - đôi VĐV từng đoạt chức vô địch quốc gia khiêu vũ thể thao năm 2007 - sẽ tổ chức lễ cưới vào cuối tháng 5 này sau 9 năm bên nhau.

 Cùng theo đuổi môn thể thao nghệ thuật dancesport, Hồng Việt và Thu Trang trở thành bạn nhảy của nhau ngay khi khởi nghiệp. Tình yêu vì thế đến với hai người rất tự nhiên với sự chân thành và đồng cảm sâu sắc.

 


Hồng Việt và Thu Trang trong ngày đăng quang tại giải vô địch dancesport quốc gia năm 2007. Ảnh: Lê Hùng.

 

Hồng Việt và Thu Trang gặp gỡ, duy trì tình yêu suốt nhiều năm quanh sàn khiêu vũ thể thao, cùng nhau trải qua nhiều giải đấu trong nước và quốc tế. Họ chính là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất làng dancesport cùng với các cặp Chí Anh - Khánh Thi trước đây, Chí Anh - Nhã Khanh, Khánh Thy - Minh Trường sau này.

Trước khi quyết định góp gạo thổi cơm chung, cặp đôi này cùng đứng ra tổ chức rất thành công Liên hoan các ngôi sao khiêu vũ thể thao lần đầu tiên tại Hà Nội vào đầu năm 2011 và gây tiếng vang lớn. Cặp trai tài gái sắc này có 4 năm liên tiếp là thành viên đội tuyển khiêu vũ thể thao Việt Nam, đại diện cho khiêu vũ thể thao Việt Nam tại các kỳ SEA Games và ASIAD.

 

Hồng Việt và Thu Trang dành quãng thời gian đẹp nhất của cuộc đời cho khiêu vũ thể thao nên hai người quyết định chọn phong cách cho bộ ảnh cưới mang đậm màu sắc dancesport. Ở đó, cô dâu chú rể sánh đôi trong các điệu nhảy latin và standard.

 

Mời bạn đọc chiêm ngưỡng cô dâu chú rể nhảy dancesport. Ảnh: Lê Hùng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Thế Ngọc
Nguồn tin: ngoisao.net
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Avata
phuong anh - Đăng lúc: 23/05/2011 10:34
...wow...!

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Bình chọn

Bạn yêu thích điệu nhảy nào nhất?

Slow Waltz

Tango

Viennese Waltz

Slow Foxtrot

Quickstep

Samba

Rumba

Cha cha

Jive

Paso Doble

Liên kết