Mirko Gozzoli và Alessia Betti đã chính thức chia tay.

Đăng lúc: Thứ ba - 29/09/2009 23:00
Sau một thời gian dài nổi tiếng và thành công, Mirko Gozzoli và Alessia Betti đã chính thức thông báo họ đã chia tay bạn nhảy.
Mirko Gozzoli và Alessia Betti đã chính thức chia tay.

Mirko Gozzoli và Alessia Betti đã chính thức chia tay.Mirko Gozzoli và Alessia Betti là những dancer chuyên nghiệp và rất nổi tiếng, họ đã chiến thắng liên tiếp ở Blackpool và UK Open từ năm 2006 tại sự kiện Professional Ballroom, và chiến thắng ở mọi giải đấu khác khi mà có họ tham dự từ năm 2005. Trong cơ sở dữ liệu của trang web Dancesportinfo.net thì họ chưa bao giờ bị đánh bại kể từ năm 2006.

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại của Dancesport.ru, Mirko nói rằng cả anh và Alessia đã quyết định sẽ tìm bạn nhảy khác, và sẽ tạm dừng sự nghiệp thi đấu để tập trung cho gia đình.Đây quả là một mất mát lớn đối với làng khiêu vũ thể thao trên thế giới nói chung, cũng như của những người yêu thích Standard nói riêng bởi họ là cặp nhảy tuyệt vời nhất và đã dành gần như trọn vẹn trái tim của người hâm mộ. Chúng tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến họ, chúc họ luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong quãng thời gian sắp tới.


Nguồn tin: Dancesportinfo.net
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Một vài nét về Dancesport.VN

Trang thông tin điện tử Khiêu vũ Thể thao Việt Nam - Vietnam Dancesport News – Dancesport.VN là một đơn vị đã luôn đồng hành cùng sự phát triển Khiêu vũ Thể thao của Việt Nam, đã luôn kịp thời đưa những thông tin về các giải thi đấu trong và người nước đến các VĐV và người hâm mộ trong cả nước, tạo...

Bình chọn

Bạn yêu thích điệu nhảy nào nhất?

Slow Waltz

Tango

Viennese Waltz

Slow Foxtrot

Quickstep

Samba

Rumba

Cha cha

Jive

Paso Doble

Liên kết