Mirko Gozzoli và Alessia Betti đã chính thức chia tay.

Sau một thời gian dài nổi tiếng và thành công, Mirko Gozzoli và Alessia Betti đã chính thức thông báo họ đã chia tay bạn nhảy.
Mirko Gozzoli và Alessia Betti đã chính thức chia tay.


Mirko Gozzoli và Alessia Betti là những dancer chuyên nghiệp và rất nổi tiếng, họ đã chiến thắng liên tiếp ở Blackpool và UK Open từ năm 2006 tại sự kiện Professional Ballroom, và chiến thắng ở mọi giải đấu khác khi mà có họ tham dự từ năm 2005. Trong cơ sở dữ liệu của trang web Dancesportinfo.net thì họ chưa bao giờ bị đánh bại kể từ năm 2006.

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại của Dancesport.ru, Mirko nói rằng cả anh và Alessia đã quyết định sẽ tìm bạn nhảy khác, và sẽ tạm dừng sự nghiệp thi đấu để tập trung cho gia đình.Đây quả là một mất mát lớn đối với làng khiêu vũ thể thao trên thế giới nói chung, cũng như của những người yêu thích Standard nói riêng bởi họ là cặp nhảy tuyệt vời nhất và đã dành gần như trọn vẹn trái tim của người hâm mộ. Chúng tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến họ, chúc họ luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong quãng thời gian sắp tới.

Nguồn tin: Dancesportinfo.net