WDSF World DanceSport Championship Latin 2011

Đăng lúc: Thứ hai - 05/09/2011 15:27
Số lượng cặp VĐV đăng ký tham dự WDSF World DanceSport Championship Latin 2011 đã đạt tới mức kỷ lục, cả về số lượng các cặp nhảy lẫn số lượng các quốc gia.
WDSF World DanceSport Championship Latin 2011

WDSF World DanceSport Championship Latin 2011

Tổng cộng có 90 cặp nhảy đại diện cho 51 quốc gia khác nhau sẽ tranh tài tại phòng Grand Ballroom của Trung tâm triển lãm và hội nghị Suntec, Singapore vào ngày 10 tháng 9 năm 2011. Chúng ta cùng hy vọng sẽ không có cặp nhảy nào bỏ cuộc ngay từ vòng đầu.

 

Kỷ lục về số lượng cặp VĐV tham gia WDSF World Latin trước đó được xác lập tại Maribor, Slovenia vào ngày mùng 7/11/2009 với 89 cặp nhảy đến từ 46 quốc gia. Năm ngoái giải được tổ chức ở Newyork, Mỹ tuy nhiên không thu hút được đông đảo các cặp VĐV tham gia như vậy.

 

Danh sách các VĐV tham gia World Latin 2011 được cập nhật tại trang blog "Live from Singapore" .

 

Cặp VĐV trong danh sách đăng ký tham dự cuối cùng đến từ Việt Nam, đó là Ngô Minh Đức – Cao Thị Vân Diễm của Hà Nội. Họ đã đứng vị trí thứ 7 sự kiện 5 điệu Latin tại Asian Games 2010, Quảng Châu, Trung Quốc.

 


Nguồn tin: WDSF
Từ khóa:

số lượng

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Một vài nét về Dancesport.VN

Trang thông tin điện tử Khiêu vũ Thể thao Việt Nam - Vietnam Dancesport News – Dancesport.VN là một đơn vị đã luôn đồng hành cùng sự phát triển Khiêu vũ Thể thao của Việt Nam, đã luôn kịp thời đưa những thông tin về các giải thi đấu trong và người nước đến các VĐV và người hâm mộ trong cả nước, tạo...

Bình chọn

Bạn yêu thích điệu nhảy nào nhất?

Slow Waltz

Tango

Viennese Waltz

Slow Foxtrot

Quickstep

Samba

Rumba

Cha cha

Jive

Paso Doble

Liên kết