Mirko Gozzoli lên chức bố!

Đăng lúc: Thứ tư - 16/02/2011 17:22
Một cô bé có tên là Brenda vừa được sinh ra vào ngày thứ 5, mùng 6 tháng một năm 2011 trước niềm vui và tự hào của bố mẹ Mirko Gozzoli và Sara Di Vaira. Cô bé sinh ra với chiều cao 51 cm (20 in) và nặng 3.600 gram, cả hai mẹ con họ đều đang rất khỏe mạnh.
Thông tin nhanh về Mirko Gozzoli và Sara Di Vaira: Mirko với cựu bạn nhảy Alessia Betti đã nhiều lần chiến thắng trong mọi giải đấu lớn như Blackpool, UK và các giải quốc tế mở rộng khác. Anh cũng nhiều lần vô địch Thế giới và Châu Âu cả hạng nghiệp dư và chuyên nghiệp ở nội dung 5 điệu nhảy Standard. Xem thêm về thành tích của họ tại đây.

Sarah vợ của anh cũng là một vũ công chuyên nghiệp và đã từng giành chiến thắng ở sự kiện Ballroom Rising Star tại UK Open 2010. Xem thêm thông tin về cô ấy tại đây.
Theo thông tin mà cặp cha mẹ hạnh phúc này cho biết thì bé Brenda trông rất giống mẹ.

Xin chúc mừng hạnh phúc của ông bố Mirko Gozzoli và và bà mẹ Sara Di Vaira!

Nguồn tin: Dancesportinfo.net
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Một vài nét về Dancesport.VN

Trang thông tin điện tử Khiêu vũ Thể thao Việt Nam - Vietnam Dancesport News – Dancesport.VN là một đơn vị đã luôn đồng hành cùng sự phát triển Khiêu vũ Thể thao của Việt Nam, đã luôn kịp thời đưa những thông tin về các giải thi đấu trong và người nước đến các VĐV và người hâm mộ trong cả nước, tạo...

Bình chọn

Bạn yêu thích điệu nhảy nào nhất?

Slow Waltz

Tango

Viennese Waltz

Slow Foxtrot

Quickstep

Samba

Rumba

Cha cha

Jive

Paso Doble

Liên kết