Results 1 to 5 of 5

Thread: [Vietnam's Got Talent] Bình chọn cho Đăng Quân - Bảo Ngọc

  1. #1
    Họ tên
    Nguyễn Quang Hùng
    Đến từ
    Hà Nội
    Tham gia
    Nov 2008
    Bài viết
    766
    Rep Power
    117
    Cảm ơn / Thích

    Default [Vietnam's Got Talent] Bình chọn cho Đăng Quân - Bảo Ngọc

    Clip vòng loại:


    Clip bán kết 5:




    Ngoài đời Đăng Quân cũng rất hiền lành và ngoan ngoãn, rất dễ thương. Mọi người hãy ủng hộ cho tài năng nhí của chúng ta nhé.

    Soạn tin VGT 2 gửi 8328

  2. Cảm ơn TuanDat95 thanked for this post
  3. #2
    Họ tên
    Nguyễn Quang Hùng
    Đến từ
    Hà Nội
    Tham gia
    Nov 2008
    Bài viết
    766
    Rep Power
    117
    Cảm ơn / Thích

    Default



    Clip vòng chung kết của Đăng Quân - Bảo Ngọc, mọi người hãy ủng hộ 2 cháu nhé.

    Soạn tin VGT 2 gửi 8328

  4. Thích Lead liked this post
  5. #3
    Họ tên
    Trần trúc bình
    Đến từ
    Đồng Nai
    Tham gia
    Sep 2010
    Bài viết
    544
    Rep Power
    88
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Nhất định ủng hộ 2 bé rồi. Hôm trước xem 2 bé múa dân gian bài "Hái dừa" thật là đặc sắc, dể thương lắm.

  6. #4
    Họ tên
    Trần Quốc Chiến
    Đến từ
    Hải Dương
    Tham gia
    Nov 2008
    Bài viết
    396
    Rep Power
    76
    Cảm ơn / Thích

    Default Chiến thắng đã thuộc về phần thi Dancepsport

    Đăng Quân - Bảo Ngọc “vô địch” Vietnam’s got talent


    (Dân trí) - Đôi nhảy nhí đã giành được ngôi vị cao nhất trong mùa giải Vietnam’s got talent lần thứ nhất. Kết quả này đã để lại những nuối tiếc cho các fan của Hương Thảo, cô gái đã đi vào tới vòng cuối cùng bằng chất giọng opera cao vút.
    Clip tiết mục đêm chung kết của Anh Quân - Bảo Ngọc:
    !



    3 trong 4 tiết mục lọt vào sâu nhất trong đêm chung kết Vietnam’s got talent là những tiết mục ca hát, và cũng 3 (Đăng Quân, Bảo Ngọc và Vũ Song Vũ) trong số 5 thí sinh là trẻ em khiến ý kiến khá hài hước rằng Vietnam’s got talent = Đồ rê mí + Vietnam idol dần trở nên... có lý. Tuy nhiên, sự lấn át của các tiết mục ca hát vẫn không thể làm nên chiến thắng cho những thí sinh đã lựa chọn thể loại “tài năng” này bởi những cái tên được xướng lên ở ngôi vị cao nhất là cặp đôi vũ công nhí Đăng Quân và Bảo Ngọc.

    Giây phút vỡ oà của Đăng Quân và Bảo Ngọc

    Khi Hương Thảo và Phương Anh buộc phải đối đầu với nhau ở vòng lựa chọn top 4, có lẽ các vị giám khảo đã phải trải qua những giây phút hết sức khó khăn để đưa ra lựa chọn của mình. Dễ hiểu bởi Phương Anh là lựa chọn của trái tim, sau tất cả những nỗ lực và cảm xúc tuyệt vời mà cô bé “xương thuỷ tinh” đã làm được. Còn với Hương Thảo, cô là lựa chọn của lý trí bởi chất giọng đẹp và phong cách hoàn thiện dần lên sau từng đêm diễn của cô là không thể nào phủ nhận. Ở “vòng 1”, Hương Thảo đã được lựa chọn và chiến thắng đã thuộc về lý trí.
    Tuy nhiên, ở “vòng 2” khi lý trí và trái tim lại tiếp tục “đối đầu” một lần nữa, Hương Thảo đã không lặp lại được “chiến tích” của mình trước Đăng Quân và Bảo Ngọc. Nói đây là “vòng 2” của lý trí và trái tim có lẽ cũng không có gì là quá đáng bởi nếu xét về tài năng đơn thuần, sự vượt trội sẽ thuộc về “Susan Boyle Việt Nam” nhưng điều mà cặp đôi Đăng Quân - Bảo Ngọc hơn hẳn Hương Thảo chính là sự dễ thương, phong cách biểu diễn và sự ưu ái khán giả dành cho... tuổi tác của hai bé.

    Một chút nuối tiếc dành cho Hương Thảo

    Thật vậy! Cũng giống như trường hợp của Vũ Song Vũ hay Vũ Đình Tri Giao, tuổi tác đã góp công rất lớn trong chiến thắng mà Đăng Quân và Bảo Ngọc trong đêm chung kết. Dĩ nhiên không thể phủ nhận tài năng đích thực của hai bé nhưng chỉ tài năng không thôi, có lẽ chưa đủ để Đăng Quân và Bảo Ngọc bước lên bục cao nhất của cuộc thi Vietnam’s got talent. Hay nói một cách khác, tính “giải trí” vẫn được đặt rất cao ở Vietnam’s got talent (cuộc thi mà người ta vẫn thường đánh giá rằng tính giải trí cao hơn mục tiêu tìm kiếm tài năng đích thực).
    Sự dễ thương và đáng yêu của cặp đôi Đăng Quân và Bảo Ngọc được thấy rõ ở sự hồn nhiên, vô tư của hai bé trên sân khấu. Ngoài Đăng Quân khá chững chạc so với tuổi thì Bảo Ngọc vẫn là một cô bé rất hồn nhiên, bé kiên nhẫn chờ cái đập tay ăn mừng với Vũ Song Vũ khi được lọt vào top 4, bé “chui” vào vòng tay của Hương Thảo trong khi chờ đợi kết quả cuối cùng và bé hồn nhiên phát biểu... “con không biết” khi được hỏi về cảm xúc chiến thắng.


    Sự hồn nhiên, đáng yêu (không chỉ ở đêm chung kết mà còn ở tất cả các buổi thi đã mang đến cho hai bé một lượng fan khổng lồ) và cùng với tài năng đích thực của mình, Đăng Quân và Bảo Ngọc đã đăng quang ngôi cao nhất cuộc thi Vietnam’s got talent. Quả thật, kết quả này có lẽ là khá xứng đáng và không gây tranh cãi nhưng vẫn có một sự nuối tiếc dành riêng cho Hương Thảo.
    Cuộc thi “tìm kiếm tài năng” Việt Nam đã đi hết cuối chặng đường với sự lên ngôi của Đăng Quân và Bảo Ngọc, một vài gương mặt “sáng” ở chương trình như: Hương Thảo, Phương Anh, nhóm Mộc... cũng không thể xoá nhoà được một sự thật rằng cuộc thi này không thực sự thành công ở khía cạnh tìm kiếm tài năng (như đúng tên gọi của nó) mà chỉ có đôi chút thành công ở khía cạnh giải trí. Nhưng dù sao, việc Đăng Quân - Bảo Ngọc và Hương Thảo chia nhau hai ngôi vị cao nhất cũng đã mang lại cho khán giả một cái kết “có hậu” sau khá nhiều lần họ phải thất vọng trước chất lượng của những phần thi trước.


    Các thí sinh top 4 căng thẳng chờ kết quả được công bố


    Vũ Song Vũ cùng với...



    Võ Trọng Phúc bị loại, cuộc đua chỉ còn dành cho cặp đôi Đăng Quân - Bảo Ngọc và Hương Thảo



    Hương Thảo chúc mừng chiến thắng của Đăng Quân và Bảo Ngọc



    Chiến thắng đã thuộc về cặp đôi nhí Dance sport

    Phan Anh





    Nguồn: http://dantri.com.vn/c23/s23-592965/...got-talent.htm
    Shopkhieuvu - mang tài liệu khiêu vũ đến với mọi người: Mời bác Unregistered thăm Shop ở đây
    (Học Thầy vẫn tốt nhất; tài liệu chỉ nên để tham khảo)

    ==
    wWw.HaiDuongDancesport.Com ==
    *ĐT: 0989 26 20 26 *YM:
    chiendhsp





  7. Thích myu.levys liked this post
  8. #5
    WarmHand is offline Tập leo cột điện Array
    Họ tên
    Nguyễn Văn Hiếu
    Đến từ
    Hồ Chí Minh (TP)
    Tham gia
    Apr 2012
    Bài viết
    28
    Rep Power
    0
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Bài trên Dân Trí viết rất chính xác .
    Vietnam got talent , mấy vòng đầu mình không coi vì quá nhiều tiết mục..nhảm nhí . Mấy vòng sau thì có coi sơ sơ vì đã có sự chọn lọc và vì giờ phát sóng ngay trước BNHV.
    Mình thích bé Vũ Song Vũ vì các bài hát em thể hiện rất hay và là tiếng Việt . Nhưng để nói em là tài năng thì phải để thời gian trả lời.

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đang xem chủ đề này. (0 Thành viên và 1 Khách viếng thăm)

Tags for this Thread

Đánh dấu

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •