Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 10 of 13

Thread: Thay đổi thời gian thi đấu Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI và Giải Vô địch Hà Nội mở rộng năm 2010 môn KVTT.

  1. #1
    Họ tên
    Administrator
    Đến từ
    Hà Nội
    Tham gia
    Nov 2008
    Bài viết
    249
    Rep Power
    10
    Cảm ơn / Thích

    Default Thay đổi thời gian thi đấu Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI và Giải Vô địch Hà Nội mở rộng năm 2010 môn KVTT.

    Thay đổi thời gian thi đấu Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI và Giải Vô địch Hà Nội mở rộng năm 2010 môn KVTT.
    15.09.2010 01:51

    Thời gian thi đấu được thay đổi thành từ ngày 13 đến ngày 18/10/2010, các nội dung khác được giữ nguyên theo Điều lệ đã ban hành.




    (Theo BTC)

  2. #2
    Họ tên
    Phạm Thư Tùng
    Đến từ
    TP HCM
    Tham gia
    Sep 2009
    Bài viết
    38
    Rep Power
    35
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Vừa tốn 720k để đổi lại vé máy bay. Không biết BTC có suy nghĩ gì về việc này ?

    Trách VDV sao book vé máy bay sớm quá ư? Xin thưa các bác là các bác tổ chức vào ngày quá đẹp (theo lịch cũ) nên book trễ thì chỉ có hành quân đường Trường sơn cuốc bộ ra ngoài đó mà thi.

    Nhà nước là làm việc như thế này sao? Cứ làm sai rồi đổi, phần thiệt hại ai ngu ráng chịu ??? Ngu vì không nắm được cách làm việc của BTC ? Ngu vì quá tin tưởng những gì đã gọi là thông tin chính thức.

    Chính vì sợ cách làm ăn của các bác quá nên tôi cũng đã hỏi ở trên 4rum và hình như nó cũng đi vào dĩ vãng.
    http://dancesport.vn/forum/showpost....06&postcount=2

    Chán chả buồn nói nữa !!! Xin các bác tự ngẫm vậy.

  3. #3
    Họ tên
    Đặng Minh Tuấn
    Đến từ
    Hà Nội
    Tham gia
    Nov 2008
    Bài viết
    717
    Rep Power
    108
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Bạn Password không nên bức xúc quá như thế, việc thay đổi này không ai muốn, mọi việc đều có nguyên nhân của nó cả, vì thế không nên có những lời lẽ khiếm nhã nơi công cộng, hãy coi như là rủi ro thôi. Tháng 5 vừa rồi giải IDSF mở rộng King Cup cũng bị hoãn, bao nhiêu người đặt vé máy bay giá rẻ đi Thái còn bị mất hết không đổi được, nào có ai kêu ca nhiều đâu. Một rủi ro, mộ hoàn cảnh không may mà thôi.

  4. #4
    Họ tên
    Đậu Đậu
    Đến từ
    TP HCM
    Tham gia
    Sep 2010
    Bài viết
    2
    Rep Power
    0
    Cảm ơn / Thích

    Default

    POSTPONEMENT OF THE "KING'S CUP" THAILAND OPEN 2010
    All members are to note that due to the escalating political unrest in Bangkok (Thailand), the organisers have decided to postpone the "King's Cup" Thailand Open 2010 to a later date. Mr Sittichai Preyadara, General Seretary of the Thailand DanceSport Association, expresses his deepest apologies to all the adjudicators, officials and competitors for any inconvenience caused. http://www.adsf.org/


    Theo tôi được biết thì giải King’s Cup Thái Lan bị dời ngày do xảy ra biểu tình vào khoảng thời gian tháng 5 như anh Đặng Tuấn đã nói. Đó là 1 sự kiện hoàn toàn khách quan và không hề được dự tính trước khi BTC đặt ra lịch thi đấu cho các VĐV. Trong khi đó, sự kiện Đại hội TDTT Toàn Quốc lần thứ VI và Giải HN mở rộng được lên lịch từ rất sớm và trong phần mục đích có ghi rõ là “hướng tới đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội”. Để rồi trước ngày dự kiến thi đấu ít hơn 1 tháng, BTC lại ra quyết định sẽ dời ngày thi vì muốn bảo đảm cho các sự kiện mừng đại lễ khác được tổ chức tốt hơn. Ai cũng biết đại lễ được tổ chức chính thức vào ngày 10/10, và việc thay đổi lịch thi trên hoàn toàn không phải do yếu tố bất ngờ mà có chăng chỉ là do BTC chưa suy xét kỹ khi đưa ra mục đích tổ chức giải. Nên nếu đem 2 việc trên mà so sánh với nhau thì có khập khiễng chăng?

    Còn nếu anh Đặng Tuấn muốn so sánh giữa việc dời giải của Thái Lan và VN, thì tôi thấy cũng có 1 ý rất hay có thể so sánh được. Khi TL dời lịch thi King’s Cup, Tổng thư ký Hiệp hội Dancesport Thái Lan đã đưa ra lời xin lỗi đến tất cả những người liên quan như ban trọng tài và các VĐV. Dường như tôi vẫn chưa thấy 1 điều gì đại loại như thế khi so sánh với việc dời giải của chúng ta thì phải. Việc thay đổi lịch thi thiết nghĩ không chỉ gây thiệt hại về chi phí cho VĐV vì đó chỉ là 1 phần nhỏ, mà quan trọng hơn nó còn là uy tín của BTC. Vậy nên ngoài việc đưa ra công văn thông báo, BTC còn bỏ sót điều gì nữa không?

    Bản thân tôi cũng là 1 VĐV và tôi biết các VĐV đã phải bỏ ra những gì cho đam mê của mình. Do đó tôi chỉ có vài ý kiến nhỏ, cũng không dám mong sẽ đến được tai BTC, nhưng tôi nghĩ những điều nhỏ này cũng khá quan trọng cho 1 điều lớn hơn đó là phát triển phong trào. Rất mong các ý kiến đóng góp khác từ mọi người.
    Last edited by Cuddly Tiger; September 16th, 2010 at 11:09 AM.

  5. #5
    Họ tên
    Đặng Minh Tuấn
    Đến từ
    Hà Nội
    Tham gia
    Nov 2008
    Bài viết
    717
    Rep Power
    108
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Tôi không phải trong BTC cũng không phải là người phát ngôn của Liên đoàn hay của BTC nhưng tôi thấy một số bạn hơi quá khích và hay làm căng thẳng vấn đề 1 cách không cần thiết.

    Tôi đã nói là không ai muốn phải thay đổi lịch và điều lệ của Giải, nhưng BTC trong điều kiện phải thuê sàn mà sàn bị phụ thuộc vào nhiều cơ quan khác nhau, cho nên BTC dù đã đăng ký từ rất sớm nhưng cũng vẫn bị lệ thuộc vào những yêu cầu khác của các cấp cao hơn trong việc tổ chức lễ hội 1000 năm.

    Các bạn nên biết điều đó để thông cảm cho BTC, đừng làm phụ lòng và vô ơn với những cố gắng của BTC bằng những lời lẽ khiếm nhã và cũng đừng nên lấy những lý do cái gì cũng vì phong trào thì phải thế này phải thế kia, góp ý 1 câu rằng "BTC cố gắng hạn chế thay đổi để khỏi ảnh hưởng đến VĐV" là được rồi, mà thật ra theo tôi nghĩ BTC cũng hoàn toàn nhận thức được điều đó các bạn không cần phải nói.

    Đừng vì chuyện bất khả kháng (cũng giống như giải King's Cup mà thôi) mà bàn luận 1 cách tiêu cực.

    Các bạn nên chấm dứt ở đây.

  6. #6
    Họ tên
    Nguyễn Trung Hiếu
    Đến từ
    TP HCM
    Tham gia
    Jul 2010
    Bài viết
    4
    Rep Power
    0
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Bình tĩnh nào, bỏ thời gian, tâm trí vào tập luyện và .... mưu mô ấy, chuyện đã rồi, bực làm gì, có được trả lại tìn đâu mà lại đau đầu mình, hihi.
    Ai có nhu cầu xả xì chét cứ alo anh nhé.

    Ra, vào ngày nào thế 2 chiến sỹ?
    Anh định ra sớm để ăn 1.000 quả Thanh Long, cơ mà dời giải thế này thì chắc là phải ở ngoài đó hơi lâu rồi.
    Sau giải có ai ở lại chơi kg? Hạ Long, Sapa gì đó. quân ta nhân tiện tổ chức ăn chơi lun nhể. (BTC Ăn Chơi thông báo hơi muộn, nếu có bạn nào bị tổn thất gì xin bỏ quá cho nhé- đấy xin lỗi rồi nhá Cọp con). Hihi

  7. #7
    studio Khách viếng thăm

    Default

    http://dancesport.vn/forum/showthread.php?t=1859
    Anh Password mở trang trên này, đọc lại cho em cái bảng đầu tiên, dòng thứ 2 từ dưới lên cái ạ.
    9h tối ngày 10/10 là cả Hà Nội ra đường xem bắn pháo hoa anh ạ. Chả ai lại chui vào nhà thi đấu để Quần nhau với Ngựa làm gì cho nó nóng.
    Nhẽ ra anh biết cái lịch thi đấu chuối củ thế thì đừng có mà đặt vé bay ra Hà Nội thi.
    Nhẽ ra anh đã nhỡ rồi thì cho nó nhỡ luôn, ra xem bắn pháo hoa phát rồi về.
    Anh lại chơi món cầm đèn chạy sau cái ô tô vừa phóng nhanh vừa đánh võng thì anh tiêu chắc rùi.
    Anh muốn kiện củ khoai thì nên thành lập Ban Tổ Kiến nha, mình anh định đấu Ban Tổ Chức sao hehe.
    Chúc anh vui.
    Last edited by studio; September 16th, 2010 at 05:26 PM.

  8. #8
    Họ tên
    Trần Thị Lan
    Đến từ
    Ở nước ngoài
    Tham gia
    Jun 2010
    Bài viết
    61
    Rep Power
    37
    Cảm ơn / Thích

    Default

    các bạn đừng vô ơn mà xúc phạm BTC.. BTC tổ chức cho thi là điều may mắn lắm thay.. ra mà thi đi, thay đổi mà có thông báo là mừng rồi chứ nói gì đến xin lỗi... lằng nhằng bị cấm thi bây giờ

  9. #9
    studio Khách viếng thăm

    Default

    Quote Originally Posted by DangTuan View Post
    đừng làm phụ lòng và vô ơn
    Quote Originally Posted by lantran View Post
    các bạn đừng vô ơn
    Lòng mề mới chả ơn huệ gì ở đây nhỉ các sếp? Năm 2010 rồi mà vẫn còn phong cách mậu dịch, oách vật vã.

  10. #10
    Họ tên
    Đặng Minh Tuấn
    Đến từ
    Hà Nội
    Tham gia
    Nov 2008
    Bài viết
    717
    Rep Power
    108
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Đây là nơi trao đổi nghiêm túc, các kiểu comment cợt nhả không có chỗ ở diễn đàn này. Bạn Studio nếu có vào đây lần nữa thì hãy rút kinh nghiệm. Còn M_h nếu cũng cùng quan điểm với studio thì tôi cũng mời luôn.

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đang xem chủ đề này. (0 Thành viên và 1 Khách viếng thăm)

Similar Threads

  1. Replies: 3
    Bài mới gửi: October 27th, 2010, 06:36 PM
  2. Replies: 0
    Bài mới gửi: October 15th, 2010, 12:14 AM
  3. Replies: 45
    Bài mới gửi: October 14th, 2010, 12:58 PM
  4. Replies: 7
    Bài mới gửi: October 8th, 2010, 07:10 PM
  5. Replies: 3
    Bài mới gửi: June 30th, 2010, 09:13 AM

Đánh dấu

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •