Quote Originally Posted by luot View Post
Chiều xuống vốn đã mang cảnh sắc buồn ảm đạm, được Hanoian gắn với hình ảnh em đi thật tê tái.
Mỗi mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông đều có một hình ảnh rất tài tình, không gì quyến luyến hơn. "Mây bức bối" của mùa hạ, "Xuân im lặng rắc mưa đầy tóc" và chút nằng thu vô tình " Từng giọt nắng phai dấu chân để lại"
Xưa nghe các Liền Anh, Liền Chị của đất Kinh Bắc hát bài: "Giã bạn" tan canh hát hội xuân dùng những hình ảnh của đêm 5 canh buồn. Nay đọc bài thơ: "Chiều em đi" của Hanoian cũng cảm nhận trời chiều xa vắng da diết khuôn cùng.
Cảm ơn Hanoian, những hình ảnh rung động từ con tim thi sĩ làm người đọc cũng trống vắng như "chiều em đi"
Cám ơn những trải lòng của bạn Luốt .Một người có tâm hồn nhạy cảm với thơ như bạn mà sao lại không là khách của Quán thơ nhỉ .Mong được nghe những bài thơ có tên LUỐT nhé .Người làm thơ đọc những dòng này của bạn cảm thấy những cảm xúc của mình dành cho thơ được đền đáp biết bao