Mới học dc có 3 buổi,dù chưa lên dc bao nhiêu nhưng em cũng ngộ dc kha khá thứ mà trước nay chỉ biết tới là lý thuyết.
Bao h mới mon men dc cái gọi là thi đấu nhỉ,từ trước h em chưa tập với 1 P nào quá 1 tháng ( mới có tiền sử thay P 2 lần ạ).Mới lại thời gian của em tập vẫn chưa nhiều.Có lẽ phải thật tốt mới mong mon men tập với bạn nào mới dc..
Thứ 3 này trên trường lại có văn nghệ nên bị nhốt ko đc đi tập ạ.Ko biết là sau cha cha thì a Thành sẽ mở đường chỉ lối điệu nào đây..Em mong là jive,Rum thì em cũng biết dc 1 chút kha khá nhưng Jive thì vẫn chưa tỏ tường dc nhiều thứ.
Giải diễn ra vào trong tuần thì em chịu luôn.Muốn đi xem để mở mang tầm mắt lắm nhưng nghỉ học buổi nữa là nghỉ luôn đến hết kì này.
Đánh dấu