Page 21 of 102 FirstFirst ... 1119202122233171 ... LastLast
Results 201 to 210 of 1012

Thread: Hội Forum HCMC - lầu 2

  1. #201
    Họ tên
    Trần quốc Cường
    Đến từ
    TP HCM
    Tham gia
    Aug 2009
    Bài viết
    1,024
    Rep Power
    145
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Quote Originally Posted by Mr.Trong View Post
    Nhớ ko lầm là đem máy ảnh vào sàn nhãy,vũ trường,thậm chí bar là bị nhân viên ngăn ngay....thế mà vẫn chụp được.tài thật
    Bạn nói đúng đó ,nhưng đây là câu lạc bộ khiêu vũ "lành mạnh" "khoẻ " .Lên người ta không cấm chụp hình
    Riccardo Cocchi and Yulia Zagoruychenko

  2. #202
    Họ tên
    Trần quốc Cường
    Đến từ
    TP HCM
    Tham gia
    Aug 2009
    Bài viết
    1,024
    Rep Power
    145
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Công nhận bác Chali phong độ thiệt ,thanh nhiên theo không kịp .Gần sáng mà còn thức post hình ảnh cho mọi người .Em về lăn queo ngủ luôn tới sáng
    Riccardo Cocchi and Yulia Zagoruychenko

  3. Cảm ơn chali thanked for this post
    Thích tshlam liked this post
  4. #203
    Phoenix HCMC is offline Tập leo cột điện Array
    Họ tên
    Nguyễn Thanh Phượng
    Đến từ
    TP HCM
    Tham gia
    Apr 2010
    Bài viết
    613
    Rep Power
    0
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Nhìn hình chụp mà thấy iu Papa quá. Mọi người về lo chui vào giường ngủ còn Chali vẫn cặm cụi làm việc cho đàn con. Đúng là "công cha như núi Thái sơn". Chali là 1 mẫu người đàn ông lý tưởng. Nền nếp, kỷ luật nhưng cũng rất lãnh mạn, galant và nhiều tài lẻ. Ngưỡng mộ, ngưỡng mộ.

  5. Cảm ơn chali thanked for this post
    Thích nietban, TrangRam, trucbinh liked this post
  6. #204
    Phoenix HCMC is offline Tập leo cột điện Array
    Họ tên
    Nguyễn Thanh Phượng
    Đến từ
    TP HCM
    Tham gia
    Apr 2010
    Bài viết
    613
    Rep Power
    0
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Quote Originally Posted by tshlam View Post
    @all

    Nhìn hình thì em đoán là món ăn này ở chân cầu Bông, bánh canh càng ghẹ phải hem ạ?
    Đúng là bánh canh Cầu Bông nhưng không phải chỉ có càng ghẹ mà nguyên con ghẹ và chả nên mọi người ăn rất hào hứng. Trước đó mọi người đã phải tranh nhau từng chiếc ghế, chỗ ngồi vì đông nghẹt. Chẳng có mem nào mắc cỡ , e ngại gì cả. Tay và miệng hoạt động hết công sức.

  7. Thích tshlam liked this post
  8. #205
    Họ tên
    Nguyễn Thị Thúy Hằng
    Đến từ
    Đồng Nai
    Tham gia
    Jun 2010
    Bài viết
    26
    Rep Power
    33
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Xin chào cả nhà! moi hôm chỉ nghe trộm thôi nhưng hôm nay vui quá chịu hết nổi rồi phải ló đầu ra mà cám ơn cả nhà ta nhìu nhìu lắm. Hì...mình thấy Bị nhỏ đi vài tuổi rồi. Kiểu này chị Phượng làm ơn lên chương trình đi Cần Thơ mau mau nhé.

  9. Cảm ơn nietban, tcuongtsn thanked for this post
    Thích trucbinh liked this post
  10. #206
    Họ tên
    Trần trúc bình
    Đến từ
    Đồng Nai
    Tham gia
    Sep 2010
    Bài viết
    544
    Rep Power
    88
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Cảm ơn papa nhiều lắm ạ, bác chọn những tấm ảnh thật là mĩ miều không ah, vừa buồn cười vừa..mắc cỡ., có lẽ bác chali nên đặt tên cho bức ảnh là " câu chuyện về những con ghẹ" , em gặm ghẹ sung quá nên không làm kiểu để bác chụp. Lúc ăn nhớ lovedance nhất à nha, nàng ý vô tư bảo "tô của em đâu có nguyên con ghẹ đâu, em đếm thấy có....2 cái càng thôi à" , thì ra lovedance tưởng 1 con ghẹ có...4 cái càng.
    Vào sàn thì vui khỏi chê, nhảy tưng bừng hoa lá hẹ, free style luôn, mổi người một kiểu nhất là phần disco. Mga bình thường trông nhút nhát hiền khô thế mà nhạc dicsco quậy khỏi chê, đủ mọi điệu nhảy, cả hiphop, bachata, bebop, jive làm túi bụi đến khi nhạc ngưng mới thôi, 2 cái chân muôn rụng luôn.
    Có lẽ đã khuya nên phải đi về nếu không chắc phải nhảy đến khi người ta kết thúc mới về cả nhà nhỉ. Nhiều khi cũng thấy éo le cái sự đời, mọi người chào nhau ra về, ai cũng dặn dò "tụi em bám theo nhau về cẩn thận không lạc đường nguy hiểm nhé", iem thì rất tự tin vì có anh tài xế rành đường Sì Gòn lắm, thế là miệng cứ kếu to "mọi người ơi theo mình nha, cứ theo sau mình nè", thế nhưng anh tài lấy xe lâu quá mọi người cứ chạy từ từ trước đợi, ai dè anh chàng chở mình dzọt một phát quẹo sang bên phải trong khi mọi người đang quẹo đường....bên trái!, mà đường đó lại lên cầu nên không quay lại được, anh chàng bảo "tại tối quá nên mắt anh...bị hoa".
    Cuối cùng mình về trể nhất nhà luôn, nhưng cả bọn về nhà an toàn và vui vẻ, cảm ơn Hội HCMC đã tiếp đón tụi em chu đáo, nhiệt tình ạ.

  11. Thích nietban, tcuongtsn, chali liked this post
  12. #207
    Họ tên
    Nguyễn Thị Thúy Hằng
    Đến từ
    Đồng Nai
    Tham gia
    Jun 2010
    Bài viết
    26
    Rep Power
    33
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Quote Originally Posted by tshlam View Post
    Bữa nào cả hội mình học nhảy bachata tập thể nhỉ? Nhìn 3 người bạn từ Biên Hòa nhảy thích quá!!!!
    Hoan nghênh cả Hội mình tập Bachata tập thể tiện tập luôn Chacha, Samba và Jive tập thể nữa nha. Có dịp đi sàn chơi hoặc đi Cần Thơ sắp tới ra mắt vũ đoàn nhà mình luôn.
    Cô nương Lam nhà mình có phong cách dance rất riềng khiến mình phải ngắm nhìn hoài. Ấn tượng nhất là khi nàng ta nhắm mắt để tận hưởng cảm giác được bay bổng trong vũ điệu V-WALTZ cùng Bác Trân. Thật là ngường mộ quá đi!

  13. Cảm ơn tshlam thanked for this post
    Thích nietban, trucbinh, tcuongtsn liked this post
  14. #208
    Phoenix HCMC is offline Tập leo cột điện Array
    Họ tên
    Nguyễn Thanh Phượng
    Đến từ
    TP HCM
    Tham gia
    Apr 2010
    Bài viết
    613
    Rep Power
    0
    Cảm ơn / Thích

    Default

    PHCM cũng thích đi Cân Thơ lắm. Thienvandongdao + partner, anh em dammedancesport là các HLV ở Cần Thơ rất chân chất, dễ thương. Sóc Trăng có anh Sáu đẹp trai hiền lành như đếm. Gia Lai có Dũng.... Ấy dà 2012 mình làm tour đi các Tỉnh dài dài...cho biết hết các miền đất nuớc.

    Biểu quyết 2 tay, 2 chân lun là tụi mình sẽtập chung vài vũ điệu với figures đơn giản để nhảy tập thể với nhau hén. Những người khác thấy vui cũng có thể nhập vào dễ dàng.

  15. Thích TrangRam, nietban, tcuongtsn liked this post
  16. #209
    Họ tên
    Nguyễn Dương Cầm
    Đến từ
    TP HCM
    Tham gia
    Sep 2011
    Bài viết
    450
    Rep Power
    78
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Không đc tham gia với cả nhà, tiếc hùi hụi . Mà đợt tới không dám đi Cần Thơ nữa đâu vì bỏ học nhiều quá rồi, đằng nào cũng chết
    Một mai xa cuộc đời...
    Thân: phân bón ven đồi.
    Khí: làm mây khắp nẻo.
    Máu: hòa theo sông trôi.
    Chỉ còn lại hồn thôi
    Cứ tiếp nối luân hồi...








  17. #210
    Họ tên
    Nguyễn Thành Tâm
    Đến từ
    Đồng Nai
    Tham gia
    May 2011
    Bài viết
    305
    Rep Power
    60
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Món bánh canh ghẹ nhìn ngon quá mà tiếc là em bị dị ứng không ăn được huhuhu

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đang xem chủ đề này. (0 Thành viên và 1 Khách viếng thăm)

Tags for this Thread

Đánh dấu

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •