Một ví dụ về chế độ ưu đãi dành cho Nam ở 1 lớp học dance - công khai - thoải mái
http://www.yhanoi.com/forum/showthread.php?t=23028
em là con trai định rủ bạn gái đi tập mà khổ quá nó cứ bảo không thích, có cách nào không các bác em đang thấy hơi mê món này
có bạn nhảy tập thành cặp vẫn tốt hơn chứ ạ![]()
e là nam, cũng thích đi học nhảy lắm, mà làm đến 6h30 lận, có thể ra sớm lúc 6h, gần CV Lê Thị Riêng, không biết có chỗ nào học thuận tiện nhỉ.
Đúng thật nam nhìu thú chơi thật.
Chào cả nhà, một topic hay
Theo mình, tình trạng nam thiếu nữ thừa có vài lý do sau:
-Do định kiến về khiêu vũ từ trước
-Do tính chất của môn này, từ kinh nghiệm của bản thân, nếu phải chọn 1 môn, đa số nam sẽ chọn một môn mang tính đối kháng cao hơn, có va chạm, co thắng thua ngay từ đầu, khiêu vũ có thi đấu nhưng ko phải là môn đối kháng trực tiếp và không thể thi đấu từ lúc mới học.
-Cường độ vận động, nếu một người trẻ, khoẻ, muốn tập luyện với cường độ cao thì e rằng khiêu vũ ko đủ đô, ở đây mình nói lúc mới học vì mình cũng chỉ mới đi tập đc khoảng 1 tháng, nếu so cường độ 1 buổi tập ds với 1 buổi tập bóng rổ, 1 người trẻ khoẻ có thể theo được cường độ 1 buổi tập ds nhưng nếu theo 1 buổi tập bóng rổ có thể nằm và nôn luôn.
-Nam giới có nhiều môn để chơi hơn
-Trong giới đàn ông thì khiêu vũ ko có mấy ảnh hưởng ( cái này theo mình khá là quan trọng để bạn bắt đầu chơi 1 môn nào đấy ), trong khi ảnh hưởng của các môn khác là rất lớn, nếu hỏi một người chưa chơi môn nào, liệu có mấy ai có thể kể tên một VDV khiêu vũ, trong khi có thể kể tên hàng loạt các VDV của các môn khác.
Đây là một vài ý kiến của mình, mong các bạn đóng góp,.
Last edited by anbinhv; October 22nd, 2011 at 12:05 PM.
Hiện có 1 người đang xem chủ đề này. (0 Thành viên và 1 Khách viếng thăm)
Đánh dấu