Hùn với nietban, truc binh 1 tay đầy nxcn dzô tá dzô tà.....
Cố đi cho vui đi bạn ,nghe tiếng lâu rồi mà chưa được gặp .Sau nay ,anh em chơi không chuyên của HCM và BH và một số tỉnh đoàn kết dưới một mái nhà thì tốt nhỉ
Mình thì sếp có đuổi việc cũng chơi (No problem ) .
PS :Mình đang rủ hai bạn nữa cũng dân IT đi cùng đó ,hai đứa đó thì chưa biết nhảy .
Last edited by tcuongtsn; September 29th, 2011 at 02:42 PM. Reason: thêm phần chú thích
Riccardo Cocchi and Yulia Zagoruychenko
Hôm qua em vừa đến quán cafe Me nè. Quán trên đường Lương Hữu Khánh, rất gần quán Đo Đo ( quán Gò đi lên). Tầng trệt trang trí đẹp, thiếu 1 cái Piano nữa là y như trang bìa của album " Beethoven's Last Night".
Hic hic nhưng mà không có nhạc Tango, em ngồi 1 tiếng đồng hồ chờ đợi mỏi mòn vẫn không có bản nhạc Tango nào hết. Cái này phải yêu cầu mới có hay sao anh?
Last edited by tshlam; September 29th, 2011 at 07:08 PM.
[QUOTE=tcuongtsn;19932]@Cpatuandoan :Koolkat là nick ở ngoài hà nội ,chỉ khi nào vào SG công tác thì mới giao lưu với hội của mình .Uttuyen07 đã hứa 99% là sẽ đi (và lời hứa này ,có thể tin cậy được ).Tshlam theo chủ trương âm thầm ,lặng lẽ ,và im lặng đến phút cuối (Hy vọng ,Lam cô nương không bận thi vào ngày đó ).You rủ thêm mấy bạn thanh nhiên bên hội kia đi giao lưu cho vui nhé .
Hôm đó ,mình đáng ra phải trực buổi sáng (Nhưng đã nói chuyện với Sếp rồi ) .Vì tinh thần của hội Forum HCMC là trên hết .[/QUOTE
Từ hôm nay em tạm thời xa lánh việc thi cử rồi, dành sức mà dancing anh ạ.
Hiện có 4 người đang xem chủ đề này. (0 Thành viên và 4 Khách viếng thăm)
Đánh dấu