Tôi có nghe mấy bác lão làng hay đi Bến Thành rỉ tai rằng tối thứ sáu ở đó rất đông vi nguòi ta phát vé mời chơi chùa tối thứ bảy, không biết có đúng không? Tối thứ bảy và chúa nhật thì sàn nào cũng đông, phải là dân "nhảy lì" thì hẵng đi vào những buổi này, "còn nhát" thì nên đi vào những buổi tối ngày thường cho nó lành.
Giải trí bằng cách đi khiêu vũ bây giờ là tiết kiệm nhất, vui chơi cả buổi chiều hoặc tối chỉ tốn có vài chục ngàn nên cuối tuần mọi người biết nhiều, biết ít thậm chí không biết khiêu vũ cũng đổ sô vào sàn nhảy mua vui làm gì mà chẳng đông. Ủng hộ bạn TỐI THỨ NĂM.
Nếu thông tin bạn nghe là đúng vậy thi chắc họ mới dùng tối thứ bảy để chơi Discothéque (nhảy Disco với nhạc do các DJ dàn dựng) để thu hút giới trẻ.
Đánh dấu