Non-Registered Event - Singapore

Thông báo của ngài Robert Ong,Chủ tịch Ủy ban Kỷ luật của ADSF về việc một giải đấu tại Singapore không được phê chuẩn của IDSF, điều đó đồng nghĩa với việc tất cả các trọng tài cũng như các VĐV không được tham gia sự kiện này, nếu không sẽ bị phạt và cấm tham gia thi đấu đối với các giải của IDSF.
Non-Registered Event - Singapore
Kính gửi các thành viên của ADSF,

Vui lòng lưu ý rằng giải đấu Global Cup International Dance Competition 2010 được tổ chức vào thứ 7 ngày 01 tháng 5 năm 2010 không được sự phê chuẩn của IDSF, ADSF và Liên đoàn Khiêu vũ thể thao Singapore(SGDF).

IDSF có thể sẽ có những động thái phạt các vận động viên, giám khảo hay các quan chức, cá nhân nào có liên quan tới IDSF hoặc là thành viên của IDSF tham gia vào giải thi đấu này dưới mọi hình thức, mà không cần phải thông báo tới bất kì ai.

Thông báo này cũng được đăng tải trên website của Liên đoàn Khiêu vũ Thể thao Châu Á (http://www.adsf.org )

Xin cảm ơn,

Robert Ong

--------------------------------------------------------------------

Dear ADSF Members
 
Please note that the Global Cup International Dance Competition 2010 to be held on Saturday 1 May 2010 is not registered by the International DanceSport Federation (IDSF), Asian DanceSport Federation (ADSF) and the Singapore DanceSport Federation (SGDF).
 
The IDSF Presidium or the ADSF may take action against any athlete, adjudicator or other official, person or body associated with the IDSF of an IDSF member, who participates in this competition in any way, without further notice to any if them.
 
This notice also appears on the webpage of the Asian DanceSport Federation (http://www.adsf.org)
 
Thank you.
 
Robert Ong