Những sự kiện thi đấu không được phê chuẩn của IDSF tại Châu Á

Thư gửi của Ngài Robert Ong, Chủ tịch, Ủy ban Kỷ luật của ADSF về các sự kiện không được sự phê chuẩn của IDSF tại Châu Á, các VĐV, các nước thành viên của IDSF hết sức lưu ý đến vấn đề này để tránh vi phạm. Dancesport.VN xin được trích đăng bức thư để mọi người cùng nắm rõ.
Những sự kiện thi đấu không được phê chuẩn của IDSF tại Châu ÁKính gửi toàn bộ thành viên của ADSF,

Một loạt sự kiện được liệt kê trên website của Liên Đoàn Khiêu vũ Thể thao Châu Á  đều không được Quốc gia thành viên của IDSF phê chuẩn.

IDSF có thể sẽ có những động thái phạt các vận động viên, giám khảo hay các quan chức, cá nhân nào có liên quan tới IDSF hoặc là thành viên của IDSF tham gia vào giải thi đấu này dưới mọi hình thức, mà không cần phải thông báo tới bất kì ai.

Xin cảm ơn,

Robert Ong
Chủ tịch, Ủy ban Kỷ luật của ADSF

 Dear ADSF Colleagues,
 
The series of events listed on the webpages of the Asian DanceSport Federation  are not registered by the respective national IDSF-member federation.
 
The IDSF Presidium may take action against any athlete, adjudicator or other official, person or body associated with IDSF or an IDSF Member, who participates in this competition in any way, without any further notice to any of them.
 
Thank you
 
Robert Ong
Chairman, Disciplinary Commission (ADSF)

Tác giả bài viết: Admin

Nguồn tin: VDSA