Mirko Gozzoli & Edita Daniute trở thành bạn nhảy của nhau

Chúng tôi đã nhận được một tin xác nhận rằng Mirko Gozzoli & Edita Daniute trở thành bạn nhảy của nhau và họ đang có kế hoạch để sớm trở lại thi đấu ở hạng chuyên nghiệp.
Mirko Gozzoli


Mirko và Alessia Betti đã chấm dứt quan hệ bạn nhảy từ tháng trước. Họ là nhà vô địch thế giới ở cả hạng nghiệp dư và chuyên nghiệp trong các điệu nhảy Standard. Họ là cặp nhảy đã nhiều lần chiến thắng ở Blackpool, UK Open, Đức mở rộng và hầu hết các cuộc thi mà họ tham gia. Xem trang hồ sơ của họ tại đây.


Ảnh chụp của DancesportPhoto.net tại Blackpool năm 2009.

Edita là bạn nhảy cũ của Arunas Bizokas trong nhiều năm, họ đã ngừng nhảy vào cuối năm 2007 vì lý do gia đình. Edita kết hôn và đã sinh một bé gái Evita vào năm 2007. Trong những năm nhảy cùng nhau họ đã nhiều lần vô địch Litva. Trước khi kết thúc sự nghiệp thi đấu, họ đã giành chiến thắng ở Blackpool Festival trong năm 2007, họ cũng đã từng giành chiến thắng ở European và World Amateur Standard. Edita đã bắt đầu trở lại tập luyện bằng việc nhảy cùng với một bạn nhảy người Ý là Angelo Madonia nhưng đây chỉ là sự hợp tác ngắn hạn và chỉ kéo dài trong vòng 6 tháng. Xem trang hồ sơ của Edita  để  biết thêm thông tin.


Edita &Arunas tại Blackpool 2007. Ảnh: Suba Peter

Không còn nghi ngờ gì nữa, có thể nói đây là sự kết hợp của 2 VĐV đầy tài năng và chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị trong thời gian sắp tới. Hi vọng chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy họ trên sàn thi đấu, và chúc họ gặp nhiều may mắn!

Tác giả bài viết: Quang Hùng

Nguồn tin: Dancesportinfo.net