Cặp nhảy Slavik Kryklyvyy & Hanna Karttunen chia tay

Chúng tôi vừa xác nhận được tin, tin này có lẽ sẽ làm tan vỡ rất nhiều trái tim của các fan hâm mộ họ, đó là việc Slavik Kryklyvyy & Hanna Karttunen không còn khiêu vũ với nhau. Slavik và Hanna đã nhảy cùng trong một thời gian rất ngắn và họ là đại diện của Phần Lan tham gia ở các cuộc thi Professional Latin.
Slavik và Hanna tại UK Open 2009. Ảnh: Dancesportinfo.net
Vị trí thứ 6 là kết quả duy nhất của họ mà chúng tôi có trong dữ liệu tại giải UK Open 2009, sự kiện Professional Latin. Vui lòng xem thêm hồ sơảnh  của họ để biết thêm chi tiết.

Để hiểu rõ hơn về họ, chúng ta cùng xem lại thành tích của họ với các bạn nhảy cũ. Hanna , người đến từ Phần Lan đã có một thời gian nhảy rất thành công với Paul Killick từ năm 1999 đến 2004. Họ đã được huy chương Bạc tại British Champions và World Professional Latin, cũng như từng đứng ở vị trí thứ 2 tại Blackpool. Slavik  đến từ Ukraina và đã từng nhảy với Elena Khvorova năm ngoái, nhưng thành tích tốt nhất mà anh đạt được là khi nhảy với Karina Smirnoff. Họ đã được huy chương Đồng tại giải VĐQG Mỹ và World Professional Latin một vài năm trước đây.


Nguồn tin: Dancesportinfo.net