Cặp VĐV Ngô Minh Đức – Đặng Thu Hương chính thức chia tay

Sau một thời gian gắn bó và gặt hái được nhiều thành công tại các giải thi đấu trong nước và quốc tế, Minh Đức và Thu Hương đã chính thức thông báo họ đã chia tay bạn nhảy.
Minh Đức và Thu Hương là những dancer chuyên nghiệp và rất nổi tiếng tại Việt Nam, họ có ba năm liên tiếp đạt huy chương vàng tại giải VĐQG, và sếp thứ 4 tại giải vô địch Châu Á các sự kiện single dance. Họ cũng được Tổng cục TDTT phong tặng danh hiệu Kiện tướng khiêu vũ thể thao nhiều năm liền.


Chia sẻ với chúng tôi Thu Hương nói rằng: “Tôi sẽ kết hợp với một bạn nhảy mới để tiếp tục nuôi dưỡng và phát triển đam mê bởi nhảy là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Bên cạnh đó tôi cũng tập trung phát triển CLB riêng của tôi là Smart Dance Center thành một trong những trung tâm đào tạo dancesport có chất lượng chuyên môn cao tại Việt Nam” 
 

Minh Đức - Thu Hương thi đấu tại giải VĐQG.
 
Đây quả là một mất mát lớn đối với nền khiêu vũ thể thao còn non trẻ của Việt Nam bởi họ là một trong những cặp nhảy đại diện cho Việt Nam thi đấu và đạt nhiều thành tích cao trên đấu trường quốc tế. Chúng tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến họ, chúc họ luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, thành công hơn nữa trong quãng thời gian sắp tới.

-------
Theo dõi trang page của Vietnam Dancesport News tại địa chỉ: https://www.facebook.com/vietnamdancesport để cập nhật thông tin một cách nhanh nhất.

Nguồn tin: Vietnam Dancesport News