Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên dự Lễ Tổng kết Đại hội TDTT các cấp tỉnh Hải Dương lần thứ VII

Đăng lúc: Chủ nhật - 26/04/2015 01:38
Tối 3/2, Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Hải Dương tổ chức lễ “Tổng kết Đại hội thể dục thể thao các cấp toàn tỉnh lần thứ VII và tuyên dương, khen thưởng huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ VII”. Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đặng Thị Bích Liên, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Phạm Văn Tuấn; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Quế, đại diện lãnh đạo các Sở, ngành trên địa bàn tỉnh cùng các HLV, VĐV của tỉnh đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII.
Trong năm 2013-2014, Hải Dương đã hoàn thành tốt công tác tổ chức Đại hội TDTT các cấp và Đại hội TDTT cấp tỉnh với 100% xã, phường, thị trấn trong tỉnh tổ chức thành công Đại hội TDTT cấp cơ sở, có 12/12 huyện, thị, thành và hai ngành công an tỉnh và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức thành công đại hội trước thời gian so với kế hoạch. Ước tính đã có gần 50.000 VĐV tham gia thi đấu tại các Đại hội TDTT cấp cơ sở. Đại hội TDTT các cấp thực sự là ngày hội thể thao của toàn dân, không chỉ tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của nhân nhân mà qua đó còn góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
 
Đỉnh cao là tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII, đoàn Thể thao Hải Dương với 250 cán bộ, HLV, VĐV của 21 đội tuyển thể thao đã thi đấu xuất sắc giành 25 HCV, 24 HCB, 37 HCĐ, trong đó điển hình là ở các môn Đấu kiếm, Rowing, Pencak Silat, Cử tạ.. thành tích này đã giúp Thể thao Hải Dương giữ vững vị trí thứ 7/65 đoàn tham dự Đại hội (tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI năm 2010, đoàn Thể thao Hải Dương cũng xếp vị trí thứ 7 với 71 huy chương, trong đó có 29 HCV, 19 HCB và 23 HCĐ). Ngoài việc tổ chức tốt Đại hội TDTT các cấp, Hải Dương còn vinh dự là đơn vị đăng cai 3/36 môn thể thao trong chương trình Đại hội TDTT toàn quốc là Bóng bàn, Gofl, Đấu kiếm. Các giải đấu do Hải Dương đăng cai tổ chức đều diễn ra an toàn với chất lượng chuyên môn cao, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII.
 

Đồng chí Đặng Thị Bích Liên - Thứ trưởng Bộ VHTTDL trao cờ của Bộ VHTTDL cho Sở VHTTDL (đơn vị thường trực của BCĐ Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VII
 
Với thành tích đã đạt được, tỉnh Hải Dương đã vinh dự được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Bộ VHTTDL vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Đại hội TDTT các cấp lần thứ VII và tặng cờ thi đua cho tỉnh Hải Dương xếp thứ 7 toàn đoàn tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII. Bộ VHTTDL cũng tặng Bằng khen cho 4 đơn vị gồm: Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện Thanh Hà, Cán bộ và nhân dân xã Tân Hồng (huyện  Bình Giang), phường Tân Bình (Thành phố Hải Dương), xã Kim Anh (huyện Kim Thành) đã hoàn thành xuất sắc công tác tổ chức Đại hội TDTT 2 cấp (cơ sở xã, phường và cấp huyện) lần thứ VII.
 
Cũng nhân dịp này, Ủy ban Nhân dân tỉnh Hải Dương đã tặng Cờ thi đua và Bằng khen cho cá nhân và tập thể là các huyện, thành phố, thị xã, các đơn vị đã hoàn thành xuất sắc công tác tổ chức Đại hội TDTT các cấp, tặng Bằng khen cho 86 VĐV, 24 HLV đã thi đấu giành thành tích xuất sắc tại Đại hội TDTTtoàn quốc lần thứ VII.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đặng Thị Bích Liên và Phó Chủ tịch UBND Đặng Văn Quế biểu dương sự nỗ lực, tinh thần làm việc sáng tạo của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, địa phương đã góp phần làm nên thành công của Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ VII. Bên cạnh đó, là sự cố gắng, tinh thần quyết tâm và phấn đấu hết mình của các HLV, VĐV Hải Dương đã góp phần vào bảng thành tích của đoàn thể thao Hải Dương tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII.
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Quế đề nghị Sở VHTTDL chủ động triển khai các hoạt động chuyên môn và tham mưu cho UBND tỉnh tô chức các kỳ Đại hội TDTT tiếp theo ngày càng hiệu quả, không ngừng phát triển thể thao thành tích cao của tỉnh; góp phần đứng vững vị trí 1 trong 10 tỉnh, thành, ngành dẫn đầu toàn quốc.
 
Một vài hình ảnh về buổi lễ tổng kết:

Đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VII  tặng bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Đại hội TDTT các cấp năm 2013 - 2014


Tuyên dương khen thưởng các HLV, VĐV đạt HCV tại Đại hội TDTT toàn quốcTuyên dương khen thưởng các HLV, VĐV tiêu biểu của tỉnh năm 2014
 
-------
Tham gia Cộng đồng Khiêu vũ Thể thao Việt Nam trên Facebook tại địa chỉ: https://www.facebook.com/groups/dancesport.vn để cập nhật những thông tin nhanh nhất từ BTC các giải thi đấu.

Nguồn tin: Sở VHTTDL Hải Dương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Bình chọn

Bạn yêu thích điệu nhảy nào nhất?

Slow Waltz

Tango

Viennese Waltz

Slow Foxtrot

Quickstep

Samba

Rumba

Cha cha

Jive

Paso Doble

Liên kết