Showdance tại TP HCM của cặp VĐV Oksana Nikiforova & Evgenij Voznyuk

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/10/2009 22:01
Ngày 14/10/09. Cặp nhảy chuyên nghiệp hiện đang đứng thứ 3 của Đức Oksana Nikiforova và Evgenij Voznyuk sẽ trình diễn một buổi duy nhất tại CLB Hoa Hồng, tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Showdance tại TP HCM của cặp VĐV Oksana Nikiforova & Evgenij Voznyuk

Showdance tại TP HCM của cặp VĐV Oksana Nikiforova & Evgenij Voznyuk
Ngoài ra cặp nhảy này sẽ giảng dạy trong một khóa tập huấn dài 4 ngày tại CLB Khánh Thi Dancesport  ( TT TD TT Hoa Lư, Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1, HCMC) từ ngày 13 - 16/10/2009 . Các bạn có đam mê khiêu vũ và có nhu cầu xem buổi trình diễn cũng như tham gia các buổi tập huấn hoặc học riêng với cặp nhảy này (private lesson) xin liên hệ với CLB Khánh Thi . Số ĐT : 0168 5035 892 (hỏi Cô Đông)Oksana Nikiforova, trước khi nhảy đôi cùng Evgenij đã từng là bạn nhảy của Franco Formica và từng 3 lần đạt chức vô địch thế giới hạng Amateur năm 2002 - 2005. Hiện tại cặp nhảy này đứng thứ 3 hạng Chuyên Nghiệp của Đức và thường xuyên đứng trong top 10 các giải thi đấu lớn như Blackpool, German Open Championship, International Championship.

Tác giả bài viết: Thành Đào
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Một vài nét về Dancesport.VN

Trang thông tin điện tử Khiêu vũ Thể thao Việt Nam - Vietnam Dancesport News – Dancesport.VN là một đơn vị đã luôn đồng hành cùng sự phát triển Khiêu vũ Thể thao của Việt Nam, đã luôn kịp thời đưa những thông tin về các giải thi đấu trong và người nước đến các VĐV và người hâm mộ trong cả nước, tạo...

Bình chọn

Bạn yêu thích điệu nhảy nào nhất?

Slow Waltz

Tango

Viennese Waltz

Slow Foxtrot

Quickstep

Samba

Rumba

Cha cha

Jive

Paso Doble

Liên kết