Giải khiêu vũ thể thao CNVC của Liên Đoàn Lao động Q1 TpHCM

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/03/2009 18:35
Vừa qua vào ngày 04 / 03 / 2009 Liên Đoàn Lao Động quận 1 kết hợp cùng với Trung Tâm Thể Thao quận 1 đã tổ chức giải Khiêu Vũ Thể Thao CNVC - LĐ tại CLB Đa Môn thuộc Trung Tâm Thể Thao Quận 1, đối tượng tham gia gồm các công nhân viên chức và những người lao động đang hoạt động, làm việc và sinh sống trong địa bàn quận 1.
Quang cảnh cuộc thi. Ảnh : Sơn Hải

Quang cảnh cuộc thi. Ảnh : Sơn Hải

Giải này đã được tổ chức hằng năm, so với mọi năm, năm nay về phần chuyên môn của các vận động viên được đầu tư nhiều hơn mọi năm, nhất là thành phần cán  bộ công  nhân viên họ đã mạnh dạn hơn mọi năm. Vì giải này chủ yếu chú trọng là các thành phần Cán bộ Công nhân viên chức, nên trong phần chuyên môn các trọng tài không chú trọng về kỷ thuật nhiều, chủ yếu là di chuyển đúng nhạc.

Có nhiều người có lẻ cả cuộc đời họ chỉ biết làm việc, không biết một bước nhảy là gì và cũng chẳng bao giờ có thời gian để bước vào các Câu Lạc Bộ để học nhảy, nhưng nay khi Liên Đoàn Lao Động tổ chức cuộc thi này họ vẫn mạnh dạn hăng hái đăng ký tham gia cho cơ quan, công ty của mình... Trong giải có các đơn vi tham gia như : Trường Mầm Non 30/4, Quận Ủy, Tòa án Nhân Dân, Trường TH Lương Thế Vinh, Trường Mầm Non Bé Ngoan, Trung tâm Y tế Dự Phòng, Ngân hàng TMCP Nam Việt...


Một đôi VĐV Quận Ủy Quận 1. Ảnh : Sơn Hải

Có những đơn vị mà ta thường nghĩ chắc chẳng bao giờ họ biết đến khiêu vũ là gì như :  Quận Ủy, Tòa án Nhân Dân... vậy mà khi nhìn họ khiêu vũ vẫn thấy rất đẹp, tuy không có những bước biến tấu, tạo hình, hoa mỹ... nhưng bước đi của họ vẫn mượt mà theo đúng trình độ của họ.

Có tổng cộng 30 đôi nhảy tham gia thi đấu, được chia làm 2 bảng:

       Bảng A : các đôi đã có thành tích các năm trước và những đôi đã từng tham gia các cuộc thi của thành phố. Gồm 1 sự kiện : nội dung 3 vũ điệu : Rumba, Chachacha, Bebop.

       Bảng B : là các đối tượng là cán bộ CNVC đang làm việc trên địa bàn quận 1, chưa có thành tích hoặc chưa tham gia bất kì cuộc thi nào. Gồm 3 sự kiện : Rumba, Chachacha, Bebop

Phần chuyên môn của các VĐV ( lực lượng bảng B) có phần nâng cao hơn các giải năm trước, như vậy cũng khẳng định là họ cũng có đầu tư và chú trọng về chuyên môn hơn.

Tác giả bài viết: Sơn Hải
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Bình chọn

Bạn yêu thích điệu nhảy nào nhất?

Slow Waltz

Tango

Viennese Waltz

Slow Foxtrot

Quickstep

Samba

Rumba

Cha cha

Jive

Paso Doble

Liên kết