[Dancesport 2010] Nóng bỏng những bước chân teen

Đăng lúc: Thứ hai - 14/06/2010 22:57
Âm nhạc, điệu vũ và những bước chân teen...Cuộc thi khiêu vũ thể thao thanh thiếu niên toàn quốc 2010 đang cuốn hút cộng đồng teen mê Dancesport Hà thành. Dancesport đang trở thành một họat động rất HOT và thu hút thật thật nhiều bạn trẻ trong hè này.
[Dancesport 2010] Nóng bỏng những bước chân teen

[Dancesport 2010] Nóng bỏng những bước chân teen

Ngay khi tháng 6 đến, nhưng đôi chân dẻo dai nhất đã tụ họp tại sân Quần Ngựa - Hà Nội trong cuộc thi Khiêu vũ thể thao thanh thiếu niên toàn quốc 2010.

Cuộc thi sôi nổi vừa kết thúc chính là mảnh đất thể hiện tài năng của tất cả các bạn thanh thiếu niên trên toàn quốc. Các bạn ý đã xoay tròn và thể hiện niềm đam mê qua những vũ điệu đã quen thuộc Chacha, Rhumba, Tango, Waltz hay cả những điệu nhảy khá mới mẻ và đòi hỏi rất nhiều kĩ thuật như Quickstep, Jive, Paso...

Những vị giám khảo đánh giá từng cặp thí sinh không ai khác chính là những tên tuổi đã trở nên kì cựu trong làng Dacesport Việt Nam như Chí Anh, Khánh Thi, Khánh Chi... hay những trọng tài cấp quốc gia như cái tên đã rất quen thuộc: Nguyễn Đăng Phúc

Dù là các câu lạc bộ Hà Nội thi đấu ở "sân nhà" hay những đôi nhảy từ Hải Phòng, Quảng Ninh... đa số thí sinh đến giải lần này với tâm trạng vô cùng tự tin và thoải mái Hơn tất cả mọi thứ, được lướt đôi chân trên sàn đấu theo những đam mê của mình có lẽ là giải thưởng lớn nhất mà các bạn mong muốn có được.

Đầu tuần mới tới nơi, mời bạn cùng Hoa Học  Trò Online ngắm nghía những tween và teen đắm mình trong những vũ điệu Latin nóng bỏng và những bước nhảy Standard ngọt ngào, xem ai đủ trình để vượt qua những Khánh Thi-Chí Anh của Việt Nam trong tương lai nhé!


Bài: Cindy
Photo:994.kitkat

Nguồn tin: Hoa Học Trò Online
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Bình chọn

Bạn yêu thích điệu nhảy nào nhất?

Slow Waltz

Tango

Viennese Waltz

Slow Foxtrot

Quickstep

Samba

Rumba

Cha cha

Jive

Paso Doble

Liên kết