Công văn của Liên Đoàn Thể dục Việt Nam về việc tổ chức Giải KVTT Hải Dương mở rộng 2013

Đăng lúc: Thứ hai - 06/05/2013 11:16
Trong thời gian qua, rất nhiều câu lạc bộ, đơn vị đã không thực hiện tốt quy định về công tác quản lý nhà nước trong việc tổ chức giải đấu cũng như mở lớp đào tạo huấn luyện viên Khiêu vũ Thể thao. Việc tổ chức và ban hành điều lệ thi đấu của các câu lạc bộ, đơn vị đã thể hiện sự thiếu hợp tác và vi phạm nguyên tắc trong công tác quản lý và phát triển thể thao giữa các đơn vị với Liên đoàn Thể dục Việt Nam.
Dưới đây là công văn của Liên đoàn Thể dục Việt Nam gửi Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương về những vấn đề liên quan tới công tác tổ chức giải Vô địch Khiêu vũ Thể thao tỉnh Hải Dương mở rộng năm 2013. Đề nghị các câu lạc bộ, các đơn vị lưu ý để rút kinh nghiệm và tránh những vi phạm tương tự có thể xảy ra.


Nguồn tin: Liên đoàn Thể dục Việt Nam
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Một vài nét về Dancesport.VN

Trang thông tin điện tử Khiêu vũ Thể thao Việt Nam - Vietnam Dancesport News – Dancesport.VN là một đơn vị đã luôn đồng hành cùng sự phát triển Khiêu vũ Thể thao của Việt Nam, đã luôn kịp thời đưa những thông tin về các giải thi đấu trong và người nước đến các VĐV và người hâm mộ trong cả nước, tạo...

Bình chọn

Bạn yêu thích điệu nhảy nào nhất?

Slow Waltz

Tango

Viennese Waltz

Slow Foxtrot

Quickstep

Samba

Rumba

Cha cha

Jive

Paso Doble

Liên kết