Các VĐV sẽ tranh chấp 219 bộ huy chương ở Asian Indoor Games 3

Đăng lúc: Thứ hai - 12/10/2009 20:25
Các VĐV đến từ 45 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ tranh tài tại 21 môn thi, với 219 bộ huy chương tại Asian Indoor Games 3 (Đại hội thể thao trong nhà châu Á 2009), diễn ra từ 30/10 đến 8/11 tại Việt Nam.
Các VĐV sẽ tranh chấp 219 bộ huy chương ở Asian Indoor Games 3

Các VĐV sẽ tranh chấp 219 bộ huy chương ở Asian Indoor Games 3

Trong số 21 môn tranh tài tại Đại hội, sẽ có 20 môn thi đấu chính thức và một môn biểu diễn. Tất cả sẽ diễn ra ở 27 địa điểm ở Hà Nội (khai mạc, bế mạc và 10 môn), TP.HCM (8 môn), Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Quảng Ninh.

Riêng tại TP.HCM, trong buổi báo cáo công tác tổ chức diễn ra hôm 24/3, ông Phạm Quang Bản - Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng tiểu ban Asian Indoor Games cho biết, hiện Thành phố đang tiến hành công tác sửa chữa 11 công trình phục vụ thi đấu 8 môn, dự kiến cuối tháng 7 sẽ hoàn thành. Ngoài ra, các công tác tuyên truyền, tổ chức tình nguyện viên, công tác hậu cần... cũng đang tích cực triển khai.

Trên sân nhà lần này, mục tiêu của đoàn Việt Nam tại Asian Indoor Games 3 là sẽ phấn đấu lọt vào top 8. Tại Asian Indoor Games 1 năm 2005, Việt Nam đứng ở vị trí 21 (giành được 1 HC bạc, 1 HC đồng). Hai năm sau đó, Việt Nam đã tiến được 7 bậc và xếp thứ 13 (2 HC vàng, 5 HC bạc, 11 HC đồng) ở Asian Indoor Games 2007.

Các môn thi đấu tại Đại hội năm nay là: Điền kinh, Thể thao dưới nước, Khiêu vũ, Bi sắt, Võ tự vệ nữ, Đá cầu, Cầu mây, Kabadi, Kurash, E-sport, Bắn cung, Sport Aerobics, Pencak Silat, Cờ vua, cờ tướng, Futsal, Bóng rổ, Võ thuật, Billiard & Snooker, Múa lân sư và môn biểu diễn Jujitsu & Beltwrestling.

Các địa điểm thi đấu của AIG 3 tại Hà Nội:


Cung thể thao dưới nước


SVĐ Quần Ngựa


Nhà thi đấu Gia Lâm


Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức

Tác giả bài viết: Tin tổng hợp
Nguồn tin: www.voc.org.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Một vài nét về Dancesport.VN

Trang thông tin điện tử Khiêu vũ Thể thao Việt Nam - Vietnam Dancesport News – Dancesport.VN là một đơn vị đã luôn đồng hành cùng sự phát triển Khiêu vũ Thể thao của Việt Nam, đã luôn kịp thời đưa những thông tin về các giải thi đấu trong và người nước đến các VĐV và người hâm mộ trong cả nước, tạo...

Bình chọn

Bạn yêu thích điệu nhảy nào nhất?

Slow Waltz

Tango

Viennese Waltz

Slow Foxtrot

Quickstep

Samba

Rumba

Cha cha

Jive

Paso Doble

Liên kết