Phỏng vấn Bryan Watson và Carmen "Quay lại thi đấu? Hãy đánh gãy chân chúng tôi!" - phần 1

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/09/2008 19:00
Sau khi công bố chấm dứt sự nghiệp thi đấu, cặp đôi chin lần vô địch Latin thế giới, 7 lần quán quân Blackpool - Bryan Watson và Carmen Vincẹlj đã bắt đầu chuyến lưu diễn chia tay nguời hâm mộ. Ngày 10/6 vừa rồi họ đã tới Nga 1 ngày để biểu diễn phục vụ khách mới từ câu lạc bộ GallaDance tại khách sạn Grand Marriott. Trước buổi biểu diễn, những nhà cựu vô địch này đã dành thời gian để trả lời phỏng vấn.
Bryan & Carmen, vô địch German Latin 2007 hạng Professional.

Bryan & Carmen, vô địch German Latin 2007 hạng Professional.

- Carmen,Bryan, tại sao các bạn lại chọn thời điểm này để chính thức kết thức sự nghiệp thi đấu của mình, mà không phải là sớm hơn hay muộn hơn?

Carmen: Đây thực sự là một quyết đính rất khó khăn đối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tham gia vào các cuộc thi nữa, nhưng, vẫn tiếp tục biểu diễn ở nhiều nơi. Chính vào thời điểm này, cả hai đều cảm thấy hoàn hảo để đi tới quyết định này. Sớm hơn, tôi hay Bryan đều chưa thật sự sẵn sàng. Và tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp nhất với chúng tôi, bởi nếu là 1 năm trước, sẽ quá sớm với tôi, hoặc nếu chùng tôi trù trì đến sang năm, Bryan sẽ phải chờ quá lâu. Hiện giờ dù chúng tôi đều đang ở trạng thái sung sức nhất, nếu tiếp tục khiêu vũ, chúng tôi chắc chắn sẽ còn duy trì được nó. Tuy nhiên,, khi đã đạt đến đỉnh, bạn cần phải biết điểm dừng, chúng tôi muốn lưu giữ hình ảnh đẹp nhất của mình trong lòng khán giả. Và giờ tôi hài lòng vì mình đã quyết định đúng đắn.

- Các bạn đã trở thành cặp nhảy đầu tiên chin lần đoạt cúp vô địch thế giới, trong 9 cuộc thi đó, lần nào đáng nhớ nhất với các bạn?

Bryan : Thật là khó để trả lời vì mỗi cuộc thi đều có những ký niệm riêng đáng nhớ. Tôi thì luôn nhớ lần đầu nhảy củng Carmen, đó thực sự là một khoảnh khắc tuyệt vời và đáng nhớ đối với cả hai người. Chúng tôi cũng nhớ lần đầu tiên, và lần cuối đoạt cúp tại Blackpool.

Carmen : Festival ở Blackpool cũng là một kỷ niệm đặc biệ đối với tôi. Chúng tôi đã được khản giả chào đón thật nồng hậu. Sau này có dịp tham gia nhiều cuộc thi khác trong sự nghiệp của mình, tôi vẫn không thể quên không khí của Blackpool năm đó.

- Bây giờ thì các bạn không còn phải vất vả về những giải đấu nữa. Các bạn sẽ đặt mục tiêu gì tiếp theo ? Dự định sắp tới là gì ?

Bryan: Hiện tại chúng tôi không còn phải dành mọi nỗ lực cho các cuộc thi nữa. Chúng tôi có cơ hội để dành những thành công mới, cũng như thử những thứ hoàn toàn mới trong cuộc sống. Chúng tôi cũng dự định sẽ phát triển một vài dự án có liên quan đến khiêu vũ, những show diễn mang phong cách mới, trong phạm vi của khiêu vũ nghệ thuật, có thể là Tango Argentine chẳng hạn !

Carmen: Đúng vậy, Dự định sắp tới sẽ là đầu tư nhiều hơn vào các mảng khác của khiêu vũ mà giờ đây là hoàn toàn có thể đối với chúng tôi. Có lẽ kế hoạch này sẽ kéo dài 18 tháng. Sau đó sẽ là một sự án khác, có thể là hợp tác với một công ty Nhật Bản và tham gia quảng cáo trang phục và giày khiêu vũ.

- Trong một lần trả lời phỏng vấn, các bạn đã nói rằng các bạn chưa bao giờ tự thỏa mãn với chính mình. Vậy giờ đây, khi sự nghiệp thi đấu đã ở phía sau, có thể có một lần nào các bạn cảm thấy đã rời sàn diễn mà hoàn toàn hài lòng về những gì mình đã diễn chưa ?

( Còn tiếp )

Tác giả bài viết: Hà Thư
Nguồn tin: dancesport.ru
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Một vài nét về Dancesport.VN

Trang thông tin điện tử Khiêu vũ Thể thao Việt Nam - Vietnam Dancesport News – Dancesport.VN là một đơn vị đã luôn đồng hành cùng sự phát triển Khiêu vũ Thể thao của Việt Nam, đã luôn kịp thời đưa những thông tin về các giải thi đấu trong và người nước đến các VĐV và người hâm mộ trong cả nước, tạo...

Bình chọn

Bạn yêu thích điệu nhảy nào nhất?

Slow Waltz

Tango

Viennese Waltz

Slow Foxtrot

Quickstep

Samba

Rumba

Cha cha

Jive

Paso Doble

Liên kết