Viết tiếp đi bác. Thế giờ sự nghiệp học hành của bác sao rồi.
Được ra phết đấy. Tiếp đi
Như dở hơi đi.. Dẹp đi cho nó lành
Muốn sao cũng được
Ý kiến khác
Viết tiếp đi bác. Thế giờ sự nghiệp học hành của bác sao rồi.
Chúc mừng TYCA nha. Vì có người yêu là ngưiowf biét nhảy là nhất bác rùi đấy
Thui giờ vẫn chưa học xong nên là chưa biết là nó tiến tới đâu nữa... Nên chưa thể viết tiếp. Nhưng định bonus thêm câu chuyện thú vị này..
Cái hồi mà tôi còn chưa tham gia dancesport thì có 1 lần anh trai dẫn đi sàn New Century. Giờ thì sàn này đóng cửa rồi..
Tôi nhảy hết sức bình thường nhưng bị bảo vệ nhắc nhở là "Mời anh lên gác ngồi" vì người ta nghĩ là tôi dùng thuốc lắc hoặc nếu k thì cũng là kích động đám đông không tốt..
Kiểu như thế này. Có khi còn máu hơn thế này
[YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=8ioGX3xqyTY[/YOUTUBE]
Nhưng nói thật khi tôi tham gia cái món dancesport này rồi khi đi mầy sàn như Tăng Bạt Hồ hay chợ Hôm dù chỉ có 20 phút disco thoi thì cũng không bao giờ mình còn máu được như trong clip này nữa..
Tôi không nói la việc máu đấy là đúng hay sai. Vì có người bảo nhảy mà máu quá như thế là điên loạn là hoang dại chứ nhảy múa gì đâu..
Nhưng mà tôi muốn chia sẻ là cái lửa trong mình nếu không khéo giữ là có thể mất đi... nên học gì thì học đừng để đánh mất cái lửa của mình. Sau này không thể lấy lại được đâu
Hiện có 1 người đang xem chủ đề này. (0 Thành viên và 1 Khách viếng thăm)
Đánh dấu