Page 13 of 14 FirstFirst ... 311121314 LastLast
Results 121 to 130 of 134

Thread: Giải KVTT Thanh Hóa mở rộng 2012

  1. #121
    Họ tên
    Trần Thị Bích Hồi
    Đến từ
    Hải Phòng
    Tham gia
    May 2010
    Bài viết
    478
    Rep Power
    81
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Tranh cãi nhiều nhưng dường như chưa tìm được giải pháp. Nếu cứ để như vậy thì thực sự chỉ "không tôn trọng" nhau mà chẳng đưa ra được chân lý. Hãy xem như đó là một lời đề nghị từ các VĐV để các trọng tài lưu tâm hơn khi phải làm công việc khó khăn này thôi. Nếu không cải thiện được hơn nữa, có lẽ Admin nên đóng topic lại.
    Em cúc vàng giữa cỏ dại hoang sơ
    Em hạt cát giữa muôn vàn hạt cát
    Có còn in đáy mắt
    Mùa thu vàng hoa cúc của riêng anh?

  2. Thích sontung, mamo1189 liked this post
  3. #122
    Họ tên
    Nguyễn Thu Hiền
    Đến từ
    Hà Nội
    Tham gia
    Dec 2008
    Bài viết
    40
    Rep Power
    38
    Cảm ơn / Thích

    Default

    thì ngoai trọng tài CTD cũng có những trọng tài khác chấm cho đôi đó 1 mà bạn?

    Chưa kể noài trường hợp đôi đó, trong sự kiện 4d std này còn đôi 134 mình nhớ rõ lắm, các trọng tài cuối h cũng rất tò mò và muốn đc bít kết quả, vì trong sự kiện này có đôi Vaio và 134 ngang ngửa nhau, bạn xem skating thì thấy rõ 3 điệu đầu 2 đôi đó ngang điểm nhau, nếu chỉ thi 3 điệu thì se hòa, may mà có điệu cuối cùng thì Vaio thắng. Mà mình cung nhớ rất rõ, đôi 134 đâu phải dân PRO như Vaio? 134 cung đc chấm nhìu 1 lắm. Chả lẽ tất cả các trọng tài đều chấm sai hết sao? Trọng tài Nam Anh có thể thiên vị 134, nhưng các trọng tài khác cung mờ mắt sao nhỉ :">
    Hãy nhìn những việc họ làm chứ đừng chỉ nghe những điều họ nói!

  4. Cảm ơn TuanDat95 thanked for this post
    Thích phamvy, vitkon liked this post
  5. #123
    Họ tên
    Phạm Xuân Lôc
    Đến từ
    Hà Nội
    Tham gia
    Apr 2011
    Bài viết
    55
    Rep Power
    34
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Quote Originally Posted by redriver View Post
    Mình không nhầm đâu nhưng đây chúng ta đang nói về thầy chấm trò mà .Banh hãy nhìn vào kết quả xem t.t CTD đã chấm 4 điểm 1 cho cả 4 điệu
    Đã xem lại bảng điểm, đâu phải chỉ có 1 trọng tài chấm điểm 1 đâu bạn.

  6. #124
    Họ tên
    Nguyễn Bình Minh
    Đến từ
    Hà Nội
    Tham gia
    Jan 2010
    Bài viết
    482
    Rep Power
    81
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Quote Originally Posted by mamo1189 View Post
    Kể cả là ở thực trạng sự kiện đó mình cũng ko nghĩ là bạn nói đúng bạn ah, nghe áp đặt quá! bằng chứng là nếu là sự kiện của Thực Ngọc Anh thì ko chỉ riêng 1 trọng tài B cho 1, mà trọng tài D cũng cho 1, và A cho 3. chắc 3 trọng tài này dây mơ rễ má với nhau quá )))))

    Còn việc đem chuông đi đánh xứ người, mình quả thực ko thích cách bạn nói tí nào nó chỉ chứng tỏ bạn chưa từng ra nước ngoài xem giải đấu có dân VN đi thi chứ đừng nói là các giải lớn )
    là dân thi đấu thứ thiệt, họ bít mình bít người, bít họ đang ở đâu, và bít thế nào là đúng, thế nào là sai lắm bạn ak, chứ ko như những ông thùng rỗng kêu to, chỉ bít ngồi phe phẩy quạt mát, thỉnh thoảng nói vài câu tỏ vẻ nguy hiểm, ra điều mình hỉu chuyện lắm đâu
    Cứ tận mắt đi xem từng giải, bạn sẽ hiểu khi nào thì có kì tích, còn khi nào ko.
    Mà cái cách nói của bạn cũng thiệt mâu thuẫn

    "Bây giờ mình mới hiểu vì sao nhà nước không đầu tư vào môn thể thao này vì ...quá tốn kém mà khi đem chuông đi đấu xứ người thì chuông lại ...hổng kêu. Vậy những VĐV đầy tâm huyết ơi , hãy đi thi đấu nước ngoài một lần đi , bạn sẽ biết mình đang đứng ở đâu . Nhiều khi mình đấu trong nước vô địch này nọ nhưng thực tế thì ...hổng phải dzậy.Đừng ảo tưởng vào những thành tích không có thực , để rùi nay mai lại vỡ mộng đó nghen. Trong lĩnh vực nào cũng vậy đó - Hãy là chính mình và cố gắng hết mình thì ở đâu bạn cũng tỏa sáng . Mình không là VĐV nên mình hổng sợ bị trù ém nhe "
    "Nếu ai cũng nhìn nhận được kì tích như bạn nói thì có lẽ ...chuông mình không đến nỗi xếp thứ cuối bảng ở xứ người rồi"

    Nghe mí câu này của bạn có hơi mắc cười, tóm lại ý bạn là gì? VDV nước nhà trình độ còn non kém, lại mắc bệnh hoang tưởng, đi thi nước ngoài thì loại từ vòng gửi xe mà cứ nghi mình giỏi, hay là VDV Việt trình độ cao, chỉ cần trọng tài nước bạn nhìn nhận đc kì tích và thực lực thì sẽ ko đến nỗi xếp cuối bảng!!! ))

    Mình cũng thông cảm với bạn thôi, chưa từng thi đấu, ko phải vận động viên (như chính bạn phát ngôn) thì làm sao mà hiểu hết được những gì các vận đông viên đã phải trải qua và tận mắt chứng kiến
    Mình có biết chứ , băng đĩa đâu có khó gì , và mình cũng đã từng đổ mồ hôi trên sàn tập như các bạn chỉ có điều mình chưa tham gia thi đấu thôi . Những VDV có thành tích thật chẳng ai dám phủ nhận họ cả , nhưng VDV phải nhờ đến sự trợ giúp mới có được thành tích thì theo mình nghĩ họ có xứng đáng với thành tích đó không , chính họ cũng tự biết. Mình xin phép dừng tranh luận ở đây nhé , vì vấn đề này nan giải lắm , tốt nhất chúng ta chỉ trông chờ vào sự công tâm của T.T thui , vì bộ môn này không cho phép khiếu nại mà . Chúc các bạn VDV chân chính hãy đi lên bằng chính tài năng của mình . Mình luôn ngưỡng mộ các bạn!

  7. Cảm ơn sontung, mamo1189 thanked for this post
    Thích myu.levys liked this post
  8. #125
    Họ tên
    nguyễn hồng ngọc
    Đến từ
    Nơi khác
    Tham gia
    Feb 2011
    Bài viết
    2
    Rep Power
    0
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Anh Hùng ơi, cùng là học sinh của anh Việt chắc anh thừa hiểu anh Việt dạy và làm việc rất ghiêm túc và minh bạch. Trước khi viết 1 loạt bài trên có tính bôi nhọ anh Việt, anh có thử suy nghĩ là anh Việt chấm các sự kiện đó theo đúng suy nghĩ của anh ấy không? Chẳng qua anh Việt không chấm anh nhất nên anh đăng bài cho bõ tức thôi. Anh học thì bôi nhọ thầy, thi thì bôi nhọ trọng tài, làm gì có tôn trọng ai, anh là nhất mà. Anh nói anh em thày trò gì chỉ là giả tạo thôi. Còn cái vụ kiện tướng anh hơi bị nhầm to đấy, kt thể thao thành tích năm nào phong năm đó, còn nghệ sĩ nghệ thuật làm mệt nghỉ, còn phải xét nhưng nhận được thì hưởng cả đời. Cứ cho là anh nhầm chứ em thì em tưởng anh thích oách.

  9. Không thích feeling_hp, annie.npn, phamvy, sontung disliked this post
  10. #126
    Họ tên
    Võ Ngọc Lê Uyên
    Đến từ
    TP HCM
    Tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    15
    Rep Power
    34
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Trước hết rất xin lỗi vì đã chen ngang vào những tranh luận và nhận xét của các anh chị và các bạn!
    Tôi góp ý vài lời ở đây không đứng trên quan điểm của riêng VĐV hay trọng tài hoặc là HLV, đơn giản chỉ là những lời rất chân tình sau khi nghiền ngẫm tất cả những gì được đọc ở đây.
    Nhớ giải VĐQG năm nào có cả Ông Takeshi và bà Takeshi chấm cùng một sự kiện, với cùng một đôi nhảy; ông thì cho hạng 2 còn bà thì lại cho đến hạng 5 trong khi Ông Takeshi và phu nhân thi đấu và giảng dạy cùng nhau đấy chứ!
    Nếu các bạn là VĐV, hãy tự nhìn lại bản thân mình sau mỗi giải đấu xem mình đã làm tốt tất cả những gì mình phải làm hay chưa và phong độ thi đấu của mình đã ổn định hay chưa! Tôi đưa ra ví dụ về Ông takeshi và phu nhân để nhắc nhở các bạn VĐV cần phải biết nên làm gì sau mỗi giải đấu. Nếu mình không đạt được thành tích như mình kỳ vọng thì hãy "tiên trách kỷ, hậu trách nhân" chứ đừng đổ hết lỗi cho Ban trọng tài. Còn nếu như các bạn may mắn (hoặc có đủ thực tài) để đạt thành tích cao thì cũng xin đừng tự mãn quá sớm. Tôi thấy chính các bạn VĐV với những suy nghĩ quá tiêu cực về bộ môn đã tự giết chết chính khả năng của các bạn khi trở nên tự mãn sau khi có một chút thành tích. Trọng tài họ phải chấm rất nhiều đôi trên sàn, thời điểm họ nhìn vào một đôi thấy rất tốt so với các những đôi còn lại họ cho điểm 1 là đương nhiên, sau đó họ phải dành thời gian để nhìn đôi khác nữa chứ. Thực tế từ những gì đã xảy ra với vấn đề thành tích thi đấu tại các giải đấu, điều đầu tiên tôi mong các bạn phải nhìn nhận một điều: cả trình độ chuyên môn và phong độ thi đấu của các VĐV là chưa ổn định! Chính vì vậy, vô tình khi các bạn thi đấu không tốt ngay đúng thời điểm một trọng tài nào đấy đang ngắm thì nhận điểm thấp là chuyện đương nhiên. Đừng trách họ! Khi họ cầm bảng chấm điểm, họ phải ý thức được công việc họ đang làm. Chẳng lẽ các bạn có danh dự còn họ không có??? Về trình độ chuyên môn, bề dày kinh nghiệm thi đấu và cả kinh nghiệm sống chưa chắc các bạn đã hơn được những anh chị trọng tài kia đâu. Hãy thử trải nghiệm một lần cầm bảng chấm điểm!!!
    Về việc không cho thầy chấm trò trong các cuộc thi thì tôi lại càng không đồng tình được. Đừng nói ở Việt Nam, trên thế giới vẫn nhan nhản việc thầy chấm trò kia mà.
    Ông Marcus đào tạo ra bao nhiêu nhà vô địch thế giới mà ông vẫn đi chấm hàng trăm học trò của mình thi đấu đấy thôi, lại còn làm Chaiman Blackpool đấy. Các bạn có dám nói thằng VĐTG đạt vô địch do là học trò Marcus không??? Rồi bao nhiêu ông, bà trọng tài đứng chấm tại các giải đấu danh giá nhất cũng đầy học trò thi đấu, ai bị cấm???
    Nếu là trọng tài, khi cầm bút ghi một số điểm không tưởng cho học trò bạn nghĩ người trọng tài ấy sẽ làm được gì cho học trò của mình? Ngoài anh ta ra còn đến bao nhiêu ông, bà trọng tài khác kia mà. Liệu một điểm 1 của anh ta có làm thay đổi được thứ hạng cho học trò của anh ta khi các trọng tài khác toàn cho hạng bét??? Điều duy nhất anh ta gặt hái chính là sự phiền toái từ Chairman, những lời nhận xét như những gì đang xảy ra ở đây và cái được lớn nhất của anh ta là uy tín với BTC, với Tổ trọng tài và danh dự bị giảm sút nghiêm trọng. Nếu là bạn, bạn có dám đánh đổi không?
    Một lời cuối cùng cho các bạn VĐV, hãy nhìn lại mình qua những giải đấu; thắng không kiêu, bại không nản, hãy cố gắng hoàn thiện chính bản thân mình vì chính các bạn mới là những người quyết định cho việc phát triển bộ môn này chứ không phải là những vị trọng tài kia.
    Vài lời có lẽ hơi khó nghe nhưng cũng mong các bạn cố gắng chấp nhận như đã chấp nhận theo đuổi bộ môn này!
    Học, học nữa, học mãi...
    Thân mến!

  11. Cảm ơn sontung, vitkon, anhshimano, BaoAnh thanked for this post
    Thích wuchang, phamvy, pandey, xuanloc_eng, mamo1189 liked this post
  12. #127
    Họ tên
    nguyễn tiến thành
    Đến từ
    Hà Nội
    Tham gia
    Jan 2011
    Bài viết
    57
    Rep Power
    35
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Trắng đen thật giả,ai đúng ai sai mỗi người một ý thật cũng chả biết thế nào,chỉ thấy buồn buồn 1 chút bởi thành quả của mình bây giờ bị đem ra mổ xẻ và tranh luận.Có cãi nhau cũng sẽ chả đi đến đâu,thôi thì các VĐV chưa pro như bọn em chỉ có 1 cách là nỗ lực tập luyện và phấn đấu để đến một ngày nào đó đạt được thành tích mà không bị mọi người nghi ngờ thành tích đó.
    Quote Originally Posted by redriver View Post
    Nếu trọng tài chấm trò chính xác và công tâm thì mình nghĩ chẳng bao giờ các VDV lại bức xúc như vậy cả. Cho một đôi chưa vào hạng pro 4 điểm 1 thì mình cũng thấy bức xúc thật. Mong rằng từ nay không còn hiện tượng này nữa thế thì may ra dân không chuyên như bọn mình mới dám ra sàn chứ
    Quan điểm của bạn này thì đúng là...

  13. #128
    Họ tên
    Trần Thị Bích Hồi
    Đến từ
    Hải Phòng
    Tham gia
    May 2010
    Bài viết
    478
    Rep Power
    81
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Tôi đề nghị đóng topic, các thành viên diễn đàn đồng ý xin cho biểu quyết
    Em cúc vàng giữa cỏ dại hoang sơ
    Em hạt cát giữa muôn vàn hạt cát
    Có còn in đáy mắt
    Mùa thu vàng hoa cúc của riêng anh?

  14. #129
    Họ tên
    Nguyễn Sơn Tùng
    Đến từ
    Hà Nội
    Tham gia
    Jul 2009
    Bài viết
    357
    Rep Power
    70
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Quote Originally Posted by Hong Ngoc View Post
    Anh Hùng ơi, cùng là học sinh của anh Việt chắc anh thừa hiểu anh Việt dạy và làm việc rất ghiêm túc và minh bạch. Trước khi viết 1 loạt bài trên có tính bôi nhọ anh Việt, anh có thử suy nghĩ là anh Việt chấm các sự kiện đó theo đúng suy nghĩ của anh ấy không? Chẳng qua anh Việt không chấm anh nhất nên anh đăng bài cho bõ tức thôi. Anh học thì bôi nhọ thầy, thi thì bôi nhọ trọng tài, làm gì có tôn trọng ai, anh là nhất mà. Anh nói anh em thày trò gì chỉ là giả tạo thôi. Còn cái vụ kiện tướng anh hơi bị nhầm to đấy, kt thể thao thành tích năm nào phong năm đó, còn nghệ sĩ nghệ thuật làm mệt nghỉ, còn phải xét nhưng nhận được thì hưởng cả đời. Cứ cho là anh nhầm chứ em thì em tưởng anh thích oách.
    Mình thiết nghĩ , đã là diễn đàn thì ai cũng có quyền tranh luận , có thể có những nhận xét hay suy nghĩ trái chiều nhau , nhưng đây là một diễn đàn văn hoá , nên các bạn hãy tôn trọng nhau, hãy tranh luận một cách có văn hoá , mọi người sẽ tôn trọng các bạn hơn , đừng đưa những từ ngữ thô thiển , có tính mạt sát nhau vào đây , như vậy mọi người trong diễn đàn sẽ thấy thoải mái hơn khi đọc comment của bạn . Thân!
    Last edited by sontung; August 1st, 2012 at 01:57 PM.

  15. Thích annie.npn, phamvy liked this post
  16. #130
    Họ tên
    Nguyễn Quang Hùng
    Đến từ
    Hà Nội
    Tham gia
    Nov 2008
    Bài viết
    766
    Rep Power
    117
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Các bạn nên đọc thật cẩn thận và suy nghĩ thật kỹ trước khi nói kẻo làm sai lệch vấn đề mà chúng ta đang bàn. Những VĐV ở đây hoàn toàn không có lỗi, lỗi có chăng là các thầy quá "cảm tính" vào học trò của mình mà thôi. Tôi không trách ai nói xấu hay nghĩ xấu về tôi cả, đấy là quyền của các bạn nhưng cần phải "nói có sách, mách có chứng" thì các bạn mới được phép post lên diễn đàn, và khi các bạn nghĩ cho số đông các VĐV không có thầy làm trọng tài thì các bạn sẽ hiểu suy nghĩ của tôi như thế nào, đây là cuộc thi của các VĐV chứ không phải cuộc thi của các trọng tài.

    Tôi xin phép được đóng topic này lại sau 24h nữa, mọi việc đến đây có lẽ cũng không cần phải nói thêm gì nữa kẻo những người "lạ hoắc ở đâu đến" không theo dõi từ đầu lại phát biểu ý kiến làm sai lệch vấn đề.

  17. Cảm ơn sontung thanked for this post
    Thích annie.npn, phamvy liked this post

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đang xem chủ đề này. (0 Thành viên và 1 Khách viếng thăm)

Đánh dấu

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •