
Originally Posted by
Hanoian
Em thật với bác thế này: em sợ những người ngắn chữ lắm ợ, vì các bậc cao thủ mới đủ trình để ngắn chữ, chơi chữ được chứ em thì vốn chậm hiểu nên cứ thích phải dài dòng lê thê ạ.
Còn bác thích thơ Phạm Thanh Hà thì vinh dự cho em quá, dưng mờ em e là quá thiệt thòi cho bác, vì em vốn nghèo nàn về vốn từ vựng cũng như cảm xúc nên có khi cả năm em mới lấy hơi nặn được vài bài xong rồi lại thở hắt ra lấy hơi tiếp cho (vài ba) năm sau
.
Còn cái vụ lỗi phông tiếng Việt em chả hiểu sao, hình như sếp em biết em hay vào chém gió ở các diễn đàn nên bảo IT chơi khăm em hay sao ý, chứ còn làm việc, soạn thảo văn bản thì vô tư, chả lỗi gì cả. Thế nên em cứ phải cắn răng chịu đựng không dám thổ lộ với ai không lại lộ ra là em ăn cắp giờ nhà nước để đi chém gió, gặt bão ở các diễn đàn thì chít, mất việc như chơi J).
(Hôm nay em rút kinh nghiệm phải gõ ra word trước rồi copy paste vào đây đấy ạ, nẫu quá cơ)
Cause everytime we touch, I feel the static
And everytime we kiss, I reach for the sky
Can't you hear my heart beat so?
I can't let you go
I want you in my life
Đánh dấu