Vẫn chưa thấy giải pháp
Theo anh thì cần có cả lý thuyết lẫn giáo trình tốt. Khi có phuơng pháp đúng thì không sợ phát triển không tốt. Hiện tại không nhiều người biết về lý thuyết đúng, chỉ biết qua lời dạy của "giáo viên" hoặc qua một số kênh thông tin không chính thống. Theo anh biết thì IDSF có hẳn hướng dẫn chi tiết từng điệu, hướng dẫn thi đấu và chấm giải.
Nên coi KV là môn thể thao thực sự. Do vậy cần có chế độ luyện tập "ngặt nghèo" như các môn thể thao khác đối với các vận động viên. Cái này liên đoàn KV và HLV phải lưu ý đầu tiên.
Nếu có thể em nên cập nhật giáo trình của nước bạn mà em biết/ em thích. Mọi người hoàn toàn có thể tự áp dụng tập luyện.
Cần update kĩ thuật và phong cách thường xuyên. Giải pháp là cần một số "đại biểu" có tư chất như bọn em đi tập huấn và về mở lớp "free" nói lại những cái mới cho mọi người. Chỉ những cái mới thôi thì time không cần nhiều và Free không có nghĩa là không có gì. Đơn giản chỉ là thiện chí dành cho tất cả mọi người.
....








Reply With Quote
Đánh dấu