@khivang92: mình nhất trí với bạn. Hôm qua bận việc mình chưa xem clips nhưng hôm nay xem lại thì mình hoàn toàn nhất trí với bạn. Bài nhảy của Thy và O.N không giống nhau có chăng chỉ là trang phục của 2 người đẹp mà thôi!
@khivang92: mình nhất trí với bạn. Hôm qua bận việc mình chưa xem clips nhưng hôm nay xem lại thì mình hoàn toàn nhất trí với bạn. Bài nhảy của Thy và O.N không giống nhau có chăng chỉ là trang phục của 2 người đẹp mà thôi!
Chảng giống nhau chut nào
Xem lại video , hâm mộ cái đà quay của bạn nhảy Oxana ... quá tít !
Mà Oxana là thầy của KT thì đệ tử nhảy giống hay chọn bài giống, trang phục giống sư phụ tí là điều bình thường mừ, có gì đâu.
Lúc nghe Thanh Bạch giới thiệu về ngôi sao người Đức 3 lần đạt giải vô địch, mình rất háo hức nhưng xem rồi thì cảm thấy thất vọng.
Họ chưa nhảy hết mình , chưa thật sự kết nối với nhau tạo nên chất tình của Rhumba. Oksana một vài bước cứ lòng khòng như chưa nhảy hết biên độ.
Còn về trang phục, một số chỗ ko nên phùng phình lại phùng phình khiến cho những điểm nhấn của bài nhảy chưa thật duyên lắm.
@:tshlam:
Cũng có thể do bề mặt sàn nhảy không tốt lắm nên O.N chưa thực sự làm vừa lòng người xem. Mình cũng thấy rằng O.N nhảy không tốt như những lúc thi đấu hoặc show ở những sân khấu lớn.
Còn về trang phục thì mình cũng phải thông cảm cho các nhà thiết kế và may mặc Việt Nam! Công nghệ may mặc và thiết kế đồ dance ở mình vẫn còn nhiều hạn chế nên không thể bì với đồ ngoại được. Một bộ đồ dance "made in nước ngoài" có khi gấp 5-7 lần một bộ "made in Viet Nam".
Bạn cố gắng thông cảm cho "hàng nội" nhé!
Ý mình nói về cái đáy quần của Oksaka. Thật ra ko phải do hàng nội hay hàng ngoại, chỉ là do chúng ta để ý để xử lý hay không thôi.
Khiêu vũ thể thao mang đậm tính nghệ thuật và thể thao vì vậy ngoài yếu tố kỹ thuật, thể lực bộ môn này còn đòi hỏi rất nhiều sự tinh tế về hình thể, đặc biệt là đối với những vũ công chuyên nghiệp.
Mình thấy những áo đầm Latin của Thu Minh và Thủy Tiên rất đẹp và duyên dáng mặc dù họ nhảy ko chuyên nghiệp nhưng phục trang và hình thể đã giúp họ khỏa lấp rất nhiều những thiếu sót để một phần nào có thể làm vừa mắt người xem.
Hiện có 1 người đang xem chủ đề này. (0 Thành viên và 1 Khách viếng thăm)
Đánh dấu