Results 1 to 10 of 21

Thread: Kết quả giải KVTT Quảng Ninh mở rộng lần thứ nhất 2011

Hybrid View

  1. #1
    Họ tên
    Hoang Thuy Duong
    Đến từ
    Hà Nội
    Tham gia
    Mar 2011
    Bài viết
    13
    Rep Power
    32
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Quote Originally Posted by Hanoian View Post
    Bryan Watson quả thật là một kỳ taì khó ai sánh kịp từ sau thời Donnie Burn !

    Trong cái chung nào cũng có ngoại lệ, hầu như mọi cặp nhảy khi tách đôi và lập đội mới thì đều bị ảnh hưởng (tiêu cực) đến thành tích, nhưng cũng có những người may mắn gặp được bạn nhảy mới phù hợp lối nhảy và bổ xung, phát huy được ưu điểm của nhau (chưa bàn tới trình độ), thậm chí còn tốt hơn khi nhảy với bạn nhảy cũ, nên rất nhanh chóng lập lại thành tích cao, thậm chí còn cao hơn khi nhảy trong cặp cũ ! Ví dụ như Corchie va Zagochenko khi nhảy bạn nhảy cũ chỉ đứng ở nửa dưới trong "bảng phong thần", nhưng khi kết hợp với nhau, họ ngay lập tức đứng thường xuyên đứng thứ 2 thế giới hạng chuyện nghiệp, thậm chí tại giải Đức mở rộng, họ còn vượt lên cả cặp Michael và Joanna để đứng thứ nhất về Latin. Hay như Daniute và Bizukas khi nhảy với nhau ít khi lọt vào được 6 cặp mạnh nhất thế giới chuyên nghiệp, thậm chí không thường xuyên được đánh giá cao nhất hạng bán chuyên nghiệp Standard, nhưng khi tách nhau để nhảy với bạn nhảy mới, cả 2 đã có thăng tiến vượt bậc về xếp hạng, cùng với sự tách đôi của cặp Mirko và Betti, Bizukas nhảy với bạn mới đã đứng thứ nhất chuyên nghiệp, còn Daniute (nhảy với Mirko) đứng ngay sau Bizukas, thứ 2 chuyên nghiệp Standard thế giới.
    Anh Hanoian có thể cho em biết thành tích xếp hạng thế giới của các vận động viên dựa vào giải đấu nào để đánh giá ạ. Có rất nhiều giải như Open UK Professional Championships, Open British Professional Championships (hình như đây là Blackpool thì phải), rồi WDC Championships v.v... vậy nhà vô địch giải nào họ cũng có thể nói rằng họ là champion được ạ?

    Mà sao em nghe nói là giải Blackpool là giải uy tín nhất, nhưng khi nói đến xếp hạng người ta lại hay dựa vào thành tích của WDC http://en.wikipedia.org/wiki/World_B...ance_Champions để đánh giá? Vậy giải nào là giải của thế giới?

  2. #2
    Họ tên
    Trần Việt Dũng
    Đến từ
    Hà Nội
    Tham gia
    May 2009
    Bài viết
    1,097
    Rep Power
    151
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Dĩ nhiên là "nhà vô địch giải nào họ cũng có thể nói rằng họ là champion được" rồi ! Cái đó cũng giống như khi bạn từng là học sinh xuất sắc giành giải nhất cuộc thi giỏi Văn cấp huyện thì bạn vẫn có quyền nói là bạn là người có giải nhất Văn cuộc thi giỏi văn, không cần đợi tới khi bạn giành giải nhất Văn cấp toàn quốc mới được quyền khoe thế ! Tương tự thế, Champions của VDC hay VDSF (VDSA) thì cũng vẫn là Champion, dù dĩ nhiên không thể vinh quang bằng Champions tại các cuộc thi của WDC !

    WDC (World Dance Council) là một tổ chức về khiêu vũ Thùy Dương ạ, cùng với IDSF, đó 2 là tổ chức khiêu vũ lớn nhất thế giới. WDC là tổ chức quản lý khiêu vũ chuyên nghiệp lớn nhất còn IDSFlà tổ chức quản lý khiêu vũ nghiệp dư lớn nhất (có người dịch Amateur là bán chuyên nghiệp), dù ngày nay cả 2 tổ chức này đều đã tiến hành định hướng quản lý nốt phần còn lại trong tiến trình cạnh tranh gay gắt với nhau. Blackpool đúng là giải đấu danh giá nhất của WDC, vì thế, vô địch Blackpool thì cũng nghĩa là vô địch WDC rồi, dù WDC còn nhiều cuộc thi lớn hàng năm khác nữa. Một số cặp nhảy lớn của thế giới khi đã có tên tuổi (như Bryan & Carmen những năm cuối chẳng hạn) thậm chí chỉ thi Blackpool mà không thi UK mở rộng !
    Anh như loài tằm nhỏ
    Một đời dệt tơ quanh!





Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đang xem chủ đề này. (0 Thành viên và 1 Khách viếng thăm)

Tags for this Thread

Đánh dấu

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •