Results 1 to 10 of 1000

Thread: Hội Forum HCMC

Threaded View

  1. #11
    Họ tên
    TRẦN SONG HẠNH LAM
    Đến từ
    Nơi khác
    Tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    469
    Rep Power
    83
    Cảm ơn / Thích

    Default

    Quote Originally Posted by xucxich69 View Post
    Em cũng tính theo các đồng môn bôn tẩu giang hồ nhưng tiếc số vốn liếng đang cất giấu, lại nghe giang hồ đồn đại nữ hiệp danh trấn giang hồ tshlam dạy rằng ai đã sẵn có bí kíp âm nhạc thì nên thọ giáo môn phái ĐĂNG SÌ BO sẽ luyện công đến mức thượng thừa. Trúng ý, làm theo liền.
    Hai mươi năm… ý không phải, chính xác là hai năm lên núi ẩn dật luyện công phu môn võ khiêu vũ ĐĂNG SÌ BO, em cảm thấy bản lĩnh của mình quả là cao cường hơn xưa… Chưởng, chỉ, trảo và cả các thế kiếm đã nhuyễn nhừ bèn xin phép sư phụ cho hạ sơn, giang hồ hành hiệp.
    .
    Tiền bối xucxich69 sao lại lôi tiểu nữ vào đây? Tiểu nữ e lệ nép vào dưới hoa
    Phận nữ nhi không dám xưng đại hiệp mong tiền bối tha cho tiểu nữ, để tiểu nữ tiếp tục ẩn dật chiêm ngưỡng cái hay trong thiên hạ.
    Salon Sài Gòn hay quốc tế, đều mang lại cho tiểu nữ một niềm hy vọng Võ Dance phái, theo lý tưởng ban đầu là chỉ là võ học nghiên cứu các thể loại dancing trên trời đất này, sẽ được phát dương quang đại dù nhánh này hay nhánh kia. Cốt lõi của võ học mà tiểu nữ hướng đến là mọi người đều tận hưởng cho chính mình được những bản nhạc và thể hiện bằng những điệu nhảy, tất cả đều được dancing, thế là hết oán ghét, hết hận thù.
    Bữa nào có một buổi Hoa Sơn luận kiếm, tiểu nữ sẽ đến cổ vũ và mang theo túi ba gang. Hy vọng sẽ lụm được bí kiếp.
    Võ lâm cứ phân tranh nhưng vẫn đoàn kết để đưa khiêu vũ vào đời sống tinh thần của mọi người chứ ạ.
    Last edited by tshlam; October 16th, 2011 at 11:42 PM.
    maL

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 12 người đang xem chủ đề này. (0 Thành viên và 12 Khách viếng thăm)

Tags for this Thread

Đánh dấu

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •