View Full Version : Tango in Saigon
tangosay91
May 12th, 2009, 11:33 AM
Tango tại Saigon hiện nay đang phát triển, ngoài những buổi Milonga định kỳ được tổ chức bởi Ta.Tango, các tangueros cũng thường xuyên tổ chức những milonga nho nhỏ, họp mặt hoặc welcome các bạn xứ khác đến.
Để trao đổi thêm về kỹ thuật hoặc giao lưu , hãy email cho chúng tôi
http://tangoargentina-saigon.blogspot.com/
TaTango
May 12th, 2009, 11:50 AM
Chúc mừng Club Tango mới của Sài Gòn. Chắc chắn là phong trào Tango sắp tới có thêm nhiều thành viên và có nhiều hoạt động đa dạng hơn.
Lets Tango
tangosay91
December 28th, 2011, 07:11 PM
Dưới sự dẫn dắt của Ta.Tango, Tango tại Saigon hiện đang phát triển với rất nhiều hoạt động. Các bạn có thể Tango hầu như suốt cả tuần nhé.
Amigo Milonga vào tối thứ ba hàng tuần
Cafe Tango vào tối thứ tư hàng tuần
Siempre Milonga vào tối thứ sáu hàng tuần
Các lớp học vào Thứ bay và chủ nhật
1653
tiachop
May 19th, 2012, 12:44 PM
Chúc mừng Club Tango mới của Sài Gòn. Chắc chắn là phong trào Tango sắp tới có thêm nhiều thành viên và có nhiều hoạt động đa dạng hơn.
giangh0712
May 20th, 2012, 02:23 PM
love tango :D
sinbad2003
May 25th, 2012, 10:58 AM
Gửi các bạn yêu Tango Argentine,
Hiện nay, phong trào Tango Argentine đang nở rộ, nhiều bạn trẻ muốn tham gia học Tango Argentine nhưng hiện thời vẫn chưa tìm được lịch học cụ thể, nay mình xin thông báo tới các bạn lịch học cụ thể như sau:
Thứ 3 hàng tuần, Tango Salon
Thời gian: 19h đến 20h
Địa điểm: Cafe Jked, Lầu 1, Số 26, Lý Tự Trọng Q.1 Tp.Hồ Chí Minh
Thứ 6 hàng tuần, Tango Salon
Thời gian: 19h đến 20h
Địa điểm: Bros Cafe, 213 Nguyễn Văn Thủ Q.1 Tp.Hồ Chí Minh
Chủ nhật hàng tuần, Tango Salon
Thời gian: 17h tới 19h
Địa điểm: Nhà văn hóa Phú Nhuận, 70-78 Nguyễn Văn Trỗi Q.Phú Nhuận Tp.Hồ Chí Minh
Lịch Milonga hàng tuần:
Amigo Milonga - Tango Argentine in Saigon
Thứ 3 hàng tuần
Thời gian: 20h tới 23h
Địa điểm: Cafe Jked, Lầu 1, Số 26, Lý Tự Trọng Q.1 Tp.Hồ Chí Minh
Chi tiết: http://tangoargentina-saigon.blogspot.com/
Ta.Tango Club
Thứ 6 hàng tuần
Thời gian: 20 tới 23h
Địa điểm: Bros Cafe, 213 Nguyễn Văn Thủ Q.1 Tp.Hồ Chí Minh
Chi tiết: http://ta-tango.blogspot.com/
Liên hệ:
Alice - 0989 771 297
Tony - 0918 057 078
Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ,
Tango in Saigon
_
Teddy
May 28th, 2012, 12:50 PM
Walking trong Tango (1)
Nam
Tín hiệu dẫn:
Sơ lược về Posture trong Tango: Dáng đứng khi nhảy của Nam và Nữ trong Tango là hình dáng chữ A hay chữ V ngược, để bắt đầu thực hiện kỹ thuật Walking thì các bạn Nam phải hiểu tầm quan trọng của phần Torso - tạm gọi là phần liên kết gồm ngực, bụng và be sườn, toàn bộ mọi phần dẫn của Nam đều phải sử dụng phần này, có thể dẫn bằng tay nhưng hạn chế (đến mức là có thể không sử dụng).
Khi dẫn bước đi bộ phần thân trên của Nam (từ hông - eo trở lên) ngả dần về phía trước, đồng thời đó chính là dấu hiệu người Nam muốn cho người Nữ biết là người Nam muốn đi bộ về phía trước, đồng thời thực hiện bước đi bộ.
Kỹ thuật Walking:
Hai chân luôn thả lỏng, hơi chùng gối, bước đi bộ giống như đi bộ bình thường hằng ngày tập thể dục, có một điểm lưu ý cho Nam đó là: Chân không được rời khỏi mặt sàn, đi lướt trên mặt sàn, bắt đầu bằng mũi bàn chân và kết thúc là gót bàn chân,
Lướt sàn:
Khi bước, một chân sải bước, chân sải bước thẳng từ mũi đến cổ chân đến đầu gối đến hông thành một đường thẳng, toàn bộ lòng bàn chân ở trên mặt đất, từ từ chuyển toàn bộ trọng tâm dịch dời từ chân còn lại đến chân sải bước, cho đến khi toàn bộ trọng tâm nằm ở hai phần: Phần chân sải bước khoảng 3 phần trọng tâm, chân còn lại chịu khoảng 7 phần trọng tâm và toàn bộ dồn lên ức bàn chân,
Lúc này, chân còn lại từ từ thay đổi trạng thái từ chùng gối sang thẳng chân hay nói cách khác là đạp xuống mặt sàn đến khi chân thẳng, chuyển toàn bộ trọng tâm lên chân sải bước, chân sải bước chuyển từ trạng thái thẳng sang trạng thái chùng gối, thư giãn để giữ thăng bằng cho cơ thể tiếp tục thực hiện lại như trên,
Tango in Saigon
(To be continue)
Teddy
May 30th, 2012, 08:13 PM
Walking in Tango (2)
Nữ
Tín hiệu Follow (Theo):
Khi người Nam đã đưa tín hiệu dẫn bằng cách ngả phần thân trên về phía người Nữ, lúc này, để đáp trả tín hiệu đó, người Nữ nên ngả người của mình về phía người Nam để người Nam biết rằng người Nữ đã nhận được tín hiệu và chuẩn bị đi bộ.
Kỹ thuật Walking: Bước đi bộ thông thường Nam tiến - Nữ lui
Hai chân luôn thả lỏng chùng gối, khi nhận được tín hiệu dẫn, người Nữ thực hiện hai động thái: thứ 1, ngả người về phía người Nam để cho người Nam biết đã sẵn sàng; thứ 2, duỗi chân thẳng đưa về phía sau, mũi chân không được rời khỏi mặt đất.
http://ttvnol.vcmedia.vn/images/56602/940552191_n_1338382813.jpg
Lướt sàn:
Khi bước lùi, chân bước lùi phải duỗi thẳng từ hông cho tới mũi chân thằng một đường thẳng, trọng tâm lúc này vẫn ở chân trụ còn lại, chân còn lại chùng gối. Khi nhận được tín hiệu dẫn Walking của Nam người nữ đáp trả bằng tín hiệu theo, lúc này trọng tâm sẽ không còn ở nguyên một bàn chân của Nữ mà chuyển hẳn lên phần ức của bàn chân trụ.
Nhận tín hiệu lướt sàn của người Nam, chân trụ còn lại của người Nữ từ từ chuyển trọng tâm sang chân bước lùi bằng cách dùng chân trụ còn lại đạp xuống mặt sàn, chân bước lùi lướt theo tín hiệu lướt sàn của người Nam, khi đã hoàn thành bước lùi, người Nữ chuyển trọng tâm từ chân còn lại chùng gối, sang chân bước lùi.
Lúc này chân bước lùi trở thành chân trụ và hơi chùng gối để giữ thăng bằng, chân trụ trở thành chân bước lùi sẵn sàng thực hiện bước đi bộ kế tiếp.
Tango in Saigon
(To be continued)
http://ttvnol.vcmedia.vn/images/56602/940552191_n_1338382813.jpg
Teddy
June 4th, 2012, 05:12 PM
Một vài quy tắc ứng xử khi tham dự Milonga - Buổi tiệc Tango Argentine
1. Tham gia Milonga:
- Khi tham gia, nên nói chuyện nhỏ, âm lượng vừa phải đủ để cho người bên cạnh nghe thấy, tránh nói chuyện quá lớn.
- Trong Milonga, nên nhảy với tất cả mọi người, dù là Nam hay là Nữ.
- Nam nữ hoàn toàn bình đẳng, không phân biệt giới tính, Nam có thể nhảy với Nam, Nữ có thể nhảy với Nữ.
- Nên để rác đúng nơi quy định.
- Nên khen ngợi các Milonguero trên sàn nhảy khi nói chuyện với nhau.
- Cần mang giày nhảy trước khi vào Milonga.
- Cần tránh hỏi về kĩ thuật, hỏi về bài học trong Milonga, đến Milonga là để thưởng thức nhạc và bạn nhảy.
- Đối với Nam: ăn mặc lịch sự, chỉnh tề, nên mặc đồ tây.
- Đối với Nữ: nên mặc váy, tránh mặc đồ quá kiệm vải.
2. Mời bạn nhảy:
- Thông thường người Nam sẽ là người chủ động mời bạn nhảy, nhưng người Nữ cũng có thể chủ động mời bạn nhảy.
- Với Nam, quan sát người Nữ bằng mắt, thấy người Nữ trong tư thế sẵn sàng để nhảy thì nên tới mời, nếu thấy họ đang bận một cuộc nói chuyện, làm một việc gì đó, khi họ đã tháo giày, họ ngồi dựa vào ghế nghỉ ngơi thì đừng nên mời họ. Tín hiệu để mời với Nam đó chính là đôi mắt, mời họ bằng một đôi mắt chân thành và khẽ gật đầu mời.
- Với Nữ, nên chủ động quan sát xung quanh để có thể bắt gặp một ánh mắt trìu mến nào đó muốn mời bạn, nếu bạn thực sự muốn nhảy, khi nhận được tín hiệu mời, hãy đáp lại bằng một nụ cười và khẽ gật đầu đồng ý, lúc đó người Nam sẽ hiểu là bạn muốn nhảy cùng với họ và chúng mình cùng ra sàn, nếu bạn không muốn nhảy, chỉ một việc nhỏ thôi, đó là ngừng quan sát, tìm kiếm xung quanh, hãy làm những gì bạn muốn.
- Đặc biệt với Nữ, nếu từ chối một người Nam thì không nên nhận lời người Nam khác trong một tanda.
3. Quy tắc nhảy trong Milonga:
- Các cặp đôi sẽ nhảy theo Line Of Dance (L.O.D), và di chuyển theo chiều ngược chiều kim đồng hồ.
- Nên nhảy từ tốn và tránh vượt cặp đôi phía trước hay cản đường cặp đôi phía sau.
- Vì trong Milonga thường đông người, không đủ khoảng không để có thể thực hiện các bước khó, mình nên sử dụng các vũ hình đơn giản Walking, Giro, Ochos, Sacada......
- Với Nam, các bạn lưu ý là:
+ Khi mình đã mời được bạn nhảy rồi, mình nên nhảy với họ hết một tanda, nên khen ngợi bạn nhảy của mình, dù chỉ là những việc nhỏ nhất.
+ Cần tránh bước lùi khi đã ở trong LOD, nên dẫn bạn Nữ theo LOD và cần tránh đi cắt ngang LOD.
+ Khi các bạn thấy người Nữ đi cùng với một người Nam khác tham dự Milonga, nên hạn chế mời người Nữ này, hay các bạn thấy người Nam đi vào cùng với hai, hoặc ba bạn Nữ thì cũng nên hạn chế mời họ.
+ Khi được sự đồng ý của người Nữ, nên từ tốn điều chỉnh vòng ôm của bạn cũng như của cô ấy, đừng làm điều ấy quá sỗ sàng, cô ấy sẽ sợ.
- Đối với các bạn Nữ:
+ Các bạn cảm thấy không thoải mái các bạn có quyền xin phép người Nam mình không muốn nhảy nữa, và thường mình nên xin phép khi đã nhảy với Nam 2 bài hát trong tanda, nên dành những lời khen tuyệt nhất cho người Nam đó, dù họ chỉ dẫn bạn đi Walking.
+ Đây là đặc quyền của các bạn, đó là việc ôm một người Nam mà bạn không quen biết, bạn có thể lựa chọn cách ôm như thế nào, để cảm thấy mình được thoải mái, quyền lựa chọn thuộc về bạn.
4. Kết thúc một tanda:
- Các bạn nên nói với nhau lời Cảm ơn, đồng nghĩa với câu Mình muốn nghỉ một chút, hoặc các bạn có thể nói với nhau những câu khác mà tạo cho các bạn có không khí thoải mái là được.
- Một người Nam lịch sự là khi kết thúc tanda là dẫn người Nữ về chính chỗ ngồi của họ, lúc họ nhận lời mời nhảy của mình.
(Còn tiếp)
Lặng Lẽ
June 6th, 2012, 11:07 PM
Lịch khai giảng và đăng kí học ở đâu vậy ạ? Tôi có xem trên trang web nhưng là lịch khai giảng cũ... xin câp nhật thêm nhé... chân thành cám ơn
Teddy
June 12th, 2012, 02:19 PM
Lịch khai giảng và đăng kí học ở đâu vậy ạ? Tôi có xem trên trang web nhưng là lịch khai giảng cũ... xin câp nhật thêm nhé... chân thành cám ơn
Bạn ơi, mỗi thứ 3 hàng tuần và thứ 6 hàng tuần bạn nhé!
Tới và cảm nhận, Tango đẹp như thế nào, hẹn gặp bạn
.
Teddy
June 12th, 2012, 02:41 PM
Làm thế nào để trở thành Leader giỏi ???
Chào các bạn, kì tiếp theo này, mình chia sẻ cảm xúc của mình khi mình là Leader - người dẫn trong Tango.
Khi các bạn đi học các lớp Tango, với mỗi giáo viên, mỗi thầy cô sẽ là một cách Leader khác nhau, mà mỗi thầy cô, người nào cũng giỏi, ban đầu mình cũng nghĩ là uhm, phải học theo họ, làm thế này, làm thế kia, giống họ thì có nghĩa là mình sẽ giỏi như họ, được nhiều người thích như họ. Thế là bản thân mình, lao vào, học, học, học và học.
Các bạn biết không, mình học all times, trong suy nghĩ, trên các trang web, trên trang youtube, mình học rất nhiều, đọc rất nhiều tài liệu và tập theo họ... rất lâu, rất lâu...... một vài người có nói với mình là mình đi chưa đúng, nhưng mình gạt hết, không quan tâm.
Cho đến khi...... mình đi học Tango của một người thầy, rất thân thiện, rất vui khi gặp mình nói với mình rằng: "Em hãy từ từ, các bạn Nữ sẽ không theo kịp em đâu, em đang là một cái tên lửa". Giật mình, mình nhìn lại toàn bộ khoảng thời gian mình lao vào học, mà mình quên đi mất bạn nhảy của mình, quên đi cảm xúc của họ, khi mình dance với họ.
Mình bắt đầu tập luyện lại, từ tốn, quan tâm tới bạn nhảy hơn, không còn phiêu theo nhạc một mình nữa, mình muốn người bạn nhảy của mình cũng phiêu theo mình, cùng tận hưởng cái đẹp tiềm ẩn của Tango.
Chắc hẳn các bạn sẽ hỏi mình: Quan tâm tới bạn nhảy như thế nào? Và bao nhiêu là cho đủ? Bạn hãy quan tâm thực sự bằng tình bạn thân thiện nhất, những sự quan tâm nhỏ nhất như quần áo của họ, bước nhảy của họ, dáng nhảy của họ, luôn bảo vệ họ trước những tác động bên ngoài khi khiêu vũ với họ.
Hãy quan tâm họ bằng cả trái tim của bạn, khi họ cảm thấy họ an toàn trong vòng tay của các bạn, chắc chắn với các bạn một điều, người bạn nhảy đó sẽ cảm thấy tuyệt vời như đang ở trên thiên đường vậy.
Có thể các bạn nhảy không được hay cho lắm, có thể các bạn không phiêu được nhạc cho lắm, cũng có thể các bạn là một Beginner chẳng hạn, nhưng các bạn biết quan tâm đến bạn nhảy của các bạn, điều đó sẽ mang cho họ một cảm giác thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc nặng nhọc, họ tìm tới khiêu vũ, tới Tango là để tìm cảm giác đó.
Hãy kiên nhẫn, dùng cái Tâm của các bạn để cảm nhận người bạn nhảy của chính các bạn, có thể cô ta sẽ lạnh như tảng băng, cứng như đá cuội, bức tường thép vô cùng kiên cố, nhưng với cái Tâm của bạn, sẽ như nước tuôn trào từ từ, từ từ từng đợt sóng nhỏ, vỗ vào tảng băng đó, vỗ vào viên đá đó, vỗ vào bức tường đó, tảng băng sẽ dần tan, viên đá rồi cũng mòn, bức tường chắc chắn sẽ đổ sập và đằng sau đó chính là Tâm hồn của họ. Cố gắng mang cảm giác an toàn đến cho bạn nhảy của các bạn.
Chúc các bạn có được cảm giác tận hưởng Tango cùng bạn nhảy của các bạn.
(Còn tiếp)
chinh0806
June 12th, 2012, 07:18 PM
Lịch khai giảng và đăng kí học ở đâu vậy ạ? Tôi có xem trên trang web nhưng là lịch khai giảng cũ... xin câp nhật thêm nhé... chân thành cám ơn
Chúc bạn có một buổi tối vui vẻ và thoải mái nhé! Rảnh ghé ủng hộ mình nha! Thanks bạn!
giay dan tuong (http://giaydantuongnhadep.vn/) Hàn Quốc cao cấp mẫu mới nhất 2012 giá rẻ chỉ 60.000đ/m2. Chúng tôi chuyên phân phối và thi công giấy dán tường Hàn Quốc mẫu mới nhất 2012, cam kết giá rẻ nhất GHà Nội. Tư vấn dán tường, chọn mẫu giấy tại nhà miễn phí.
chinh0806
June 13th, 2012, 09:58 AM
Lịch khai giảng và đăng kí học ở đâu vậy ạ? Tôi có xem trên trang web nhưng là lịch khai giảng cũ... xin câp nhật thêm nhé... chân thành cám ơn
Chúc mọi người có một ngày mới làm việc thật hiệu quả, vui vẻ và thoải mái. Mà rảnh ghé ủng hộ mình nhé!
Kính chào quý khách từ ngày 10/06 đến 30/06 Nhà Đẹp wallpaper triển khai chương trình khuyến mại giảm giá chỉ còn 60.000đ/m2 giay dan tuong (http://giaydantuongnhadep.vn/) Hàn Quốc mẫu mới 2012-2013.Tư vấn dán tường, chọn mẫu giấy dán tường tại nhà miễn phí. Nhập khẩu trực tiếp, bán hàng đến tận tay khách hàng cuối cùng, với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng, bảo hành dài hạn chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng của mình. Cảm ơn quý khách.
Teddy
June 13th, 2012, 03:09 PM
Thân gửi các bạn lịch học Tango 2012 - Tango in Saigon (HCMC)
Tango lesson 2012 (http://my.opera.com/alicetangoinsaigon/blog/2011/12/14/tango-in-saigon-schedule)
New course from 12 June to 17 July 2012
Amigo Tango & Milonga
Jked cafe, 26 Ly Tu Trong
Tango for beginner
------------------------------
Tuesday tango with Amigo Milonga
Free tango lesson for all: 7 pm to 8 pm
* Walking, special combination to move in the dance floor.
* Variations
Free Milonga: 8 pm - 11 pm
Soft Drink from 2$ to 3$
The coming one is May 22nd, see you!
http://tangoargentina-saigon.blogspot.com (http://tangoargentina-saigon.blogspot.com/)
--------------------------------
Friday tango with TA Tango
New course from 15 June
All-levels tango lesson: 7 pm - 8 pm
Milonga: 8 pm - (over) night!
Bros Cafe, 213 Nguyen Van Thu, District 1, HCMC.
http://saigontango.blogspot.com/
--------------------------
Sunday Tango Practica and lesson
New course from 17 June to 22 July
Tango for beginner from 5pm to 6pm
Tango for intermediate with beautiful sequences from 6pm to 7pm
Teddy
June 18th, 2012, 04:23 PM
Thế nào là người dẫn giỏi trong Tango (P.2)
Sự khác biệt……????
Hi, chào các bạn, như đã đề cập ở phần trước bản thân mình là một người dẫn, mình phải luôn quan tâm đến bạn nhảy, để ý đến những chi tiết nhỏ nhất của bạn nhảy của mình, làm như thế chính là tôn trọng bạn nhảy của mình, và sẽ chiếm được cảm tình của “cô ấy”.
Như vậy điều quan trọng nhất, cực kì quan trọng đối với một người Nam, người dẫn trong Tango chính là, biết quan tâm đến người Nữ.
Phần tiếp theo này, mình đề cập đến một vấn đề cao cả hơn đối với người Nam, hehe. Đó chính là “Theo” trong Tango.
Mình chắc chắn là các bạn sẽ hỏi: ủa, mình là Nam, là người dẫn, sao giờ lại là người Theo, kì vậy. Kì hông, hì, chỉ quan tâm tới bạn nhảy thôi, chưa đủ, quan tâm mà chỉ nói: À, tui quan tâm tới bạn mà… à, tui rất quan tâm tới những chuyện của bạn…v…v… người Nữ sẽ thất vọng nếu mình chỉ nói được mà mình không làm được.
Bản thân mình là người dẫn, đôi lúc mình sẽ đưa một tín hiệu để cho người Nữ theo tín hiệu đó, cả hai cùng tận hưởng âm nhạc, hương vị, vòng tay, ấm áp, sự thoải mái. Nhưng, vấn đề đặt ra ở đây, người Nữ sẽ không theo tín hiệu đó, mà lại đi theo một hướng khác, hoặc hiểu và theo tín hiệu một cách khác thì phải làm thế nào?
Lần đầu tiên mình đi nhảy Tango, mình đã dẫn một người Nữ nhưng họ không theo tín hiệu của mình, và mình đã giận dữ ra mặt, tuy là mình không có làm điều gì quá đáng như là la, mắng, hằn học…… (mình mà làm thế chắc giờ mình hổng dám Tango nữa đâu!!!). Khi kết thúc Tanda nhạc, mình ra uống nước chậm rãi chia sẻ với một người Nam khác, người đó nói với mình: “Vì họ là phụ nữ, là con gái, mình là đấng trai tráng, nam nhi chi chít chí. Nên lúc nào cũng phải nhường nhịn và theo họ khi họ đi sai tín hiệu, đừng làm ra vẻ mình có trình độ cao, hãy xem lại chính mình vì sao mình dẫn mà người đó không theo.”
Mình liếc mắt qua bạn Nữ lúc nãy mình nhảy, nét mặt có phảng phất một chút buồn, uống ly nước chậm rãi, lúc đầu cô ấy rất vui vẻ với mọi người, giờ thì khác hẳn, im lặng theo dõi các cặp đôi đang tận hưởng âm nhạc. Mình thầm nghĩ, cô ấy thích Tango và đã đến đây, vậy mà….
Cuối buổi Milonga hôm ấy, mình đã tới hỏi thăm và mời bạn ấy đi ăn một bữa với các bạn trong nhóm của mình. Cô ấy cười nhẹ và vui vẻ cùng đi ăn với nhóm của mình. Tự trong thâm tâm mình cảm thấy như một vết cứa được khâu lại, chắp vá lại, thật may mắn cho mình.
Giờ mình nghĩ rằng, dẫn giỏi trong Tango là làm cho bạn nhảy của mình được vui vẻ, vì cho đến cuối ngày, đến Tango là để giảm căng thẳng và để thư giãn. Khi thấy các bạn Nữ của mình không theo tín hiệu của mình, các bạn Nam đừng vội, hãy lắng nghe mà….lâu lâu mới hiểu, các bạn Nữ nhạy cảm lắm, sẽ nhận ra và điều chỉnh.
Hãy theo để được dẫn, đó là sự trải nghiệm của mình còn các bạn thì sao????
Teddy
July 4th, 2012, 12:59 PM
Chào các bạn,
Tuần này chúng ta có một đêm Tango với DJ Nguyen Bao Anh đến từ Hong Kong
Địa điểm: 84 City G07, The Manor 2,91 Nguyen Huu Canh Street, Binh Thanh Dist, Ho Chi Minh City, Viet Nam
Điện thoại: (84-8) 62585952
Thời gian: Thứ 5, 5-7-2012, vào lúc 8 giờ tối.
http://www.youtube.com/watch?v=eqWupthMfd8
http://www.youtube.com/watch?v=QnmQ50uyXgE
Hãy đến để thưởng thức Tango cùng với chúng tôi.
Teddy
September 9th, 2012, 11:57 AM
Thân chào các bạn yêu Tango,
Kể từ ngày 11/9/2012 - Amigo Milonga sẽ chuyển sang địa điểm mới là Molinari Café.
Địa điểm: Petro Việt Nam Tower, số 5, đường Lê Duẩn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Vào mỗi thứ 3 hàng tuần, bắt đầu vào lúc 20h, sẽ có một lớp học cho beginner miễn phí. Sau đó chúng ta sẽ cùng tận hưởng cảm giác êm đềm du dương của Nhạc Tango, Milonga sẽ bắt đầu vào lúc 20h30 kéo dài đến 23h.
Nhân dịp khai tương địa điểm mới này, sẽ có 20 vé voucher discount 30% cho lớp Beginner Class bắt đầu vào 23/9/2012 đến 28/10/2012.
Bắt đầu vào lúc 17h30 tới 18h30 chủ nhật hàng tuần, tại
Live - Dance & Fitness center, số 76, Mai Thị Lựu, Phường Đakao, Quận 1, HCMC.
Học phí là 480.000/ 6 bài học.
Lesson 1: Music, Eosture, Embrace, Walking, Combination to 6 steps and 8 steps
Lesson 2: Connection, Front & back Ochos
Lesson 3: Change weight, Basic giro, play with music
Lesson 4: Basic Sacada step
Lesson 5: Boleo Introduction
Lesson 6: Sandwich & How to join Milonga
http://2.bp.blogspot.com/-KFLnAXuFtdc/UEaoobrXSOI/AAAAAAAAAYU/8aY_Ng9k31M/s1600/Molinari_cafe.jpg
http://1.bp.blogspot.com/-LaJE1OWitIs/UEgsWlZxOWI/AAAAAAAAAY4/nFJthi2-VoU/s1600/557220_391368204256214_1374429438_n.jpg
-------------------
Cũng trong tuần này, CLB Tạ Tango thông báo:
Địa điểm Milonga hàng tuần của chúng ta, vào mỗi thứ 7 hàng tuần, là: Bros Cafe, 213 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, HCMC.
Các hoạt động cũng được điều chỉnh phù hợp hơn dành cho nhiều đối tượng:
* 5-6pm: Lớp tiếng Tây Ban Nha (tiếp tục)
* 6-7pm: Lớp Tango cho người Tiếp Tục
* 7-8pm: Lớp Tango cho người Khởi đầu
* 8-11pm: Milonga (giao lưu nhẩy Tango)
Mức học phí như sau:
a. Lớp tiếng Tây Ban Nha: 100.000/người.
b. Lớp học tango: 100.000/người/buổi. (Khóa 6 buổi là 480.000)
c. Milonga: 100.000/người.
==> b. + c = 150.000/pp
Lưu ý: * Phí cho Milonga đã bao gồm đồ uống tự phục vụ.
* Các thành viên Gold member được miễn phí lớp học và Milonga
Tạ.Tango cũng xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua, và nhất là với các hoạt động được điều chỉnh thích hợp hơn cho nhiều đối tượng của Tạ.Tango trong thời gian tới!
HẸN GẶP CÁC BẠN YÊU TANGO VÀO TỐI THỨ BẨY HÀNG TUẦN TẠI BROS CAFÉ!!!
http://sotaydulich.com/userfiles/image/Duc/2010/11/25/Sotaydulich_Thu_gian_Cafe_Bros_01.jpg
http://4.bp.blogspot.com/-LV-1vgS_3QY/T6bIKs1B5uI/AAAAAAAAAWU/xCUrQWFbhl8/s1600/bros2.jpg
Tạ. Viva Tango
Teddy
September 20th, 2012, 10:56 AM
Thân chào các bạn yêu Tango,
Mình gửi các bạn lịch học và Milonga hàng tuần như sau:
Tango saigon
http://tangoargentina-saigon.blogspo...o-milonga.html (http://tangoargentina-saigon.blogspot.com/2012/04/amigo-milonga.html)
http://ta-tango.blogspot.com/
http://dancesport.vn/images/muare/wol_error.gif
Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 1650x1275.
http://ttvnol.vcmedia.vn/images/56602/ee-page-001_1348112871.jpg
Powered by vBulletin® Version 4.2.1 Copyright © 2025 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.