View Full Version : Thông tin Giải KVTT Thanh Thiếu Niên toàn quốc 2010
DangTuan
June 7th, 2010, 08:58 PM
Danh sách Vận động viên (click vào link dưới đây để xem chi tiết):
https://spreadsheets.google.com/pub?key=0AmOZBKpKU1spdFdGNm9oaFNBM2QwSmVzcUtwRXY3R Gc&hl=en&output=html
Lưu ý, trong bảng danh sách trên, số thứ tự nội dung được quy ước như sau:
http://img191.imageshack.us/img191/1857/quyuoc.png
Ví dụ sự kiện 1 là C THIÊU NHI STD, 21 là A- TRẺ LATIN...
Các VĐV và các lãnh đội khẩn trương kiểm tra thông tin, cập nhật, nếu có gì sai sót xin liên hệ sớm với BTC: Liên đoàn Thể dục và trực tiếp với tôi: Đặng Tuấn 098-868-6636, tuanvietkey@gmail.com.
Hết ngày 8/6 BTC sẽ không chỉnh sửa thông tin về VĐV và sẽ chốt danh sách vào cuối ngày.
Vaio
June 8th, 2010, 08:52 AM
Có những 4 đôi tham gia sự kiện 5 điệu thanh niên Standard, nghe chừng có vẻ hấp dẫn quá nhỉ.
Chả bù cho sự kiện 2 và 3 điệu, ế ẩm quá :drag:
Ngochieuhp
June 8th, 2010, 09:04 AM
Tiếc quá, bọn tớ phải bỏ giải này vì partner phải thi học kỳ, không được tham gia góp vui. Mà sao BTC lại cho thi nội dung 2 điệu W, VW không giống các giải khác là W, T làm các VĐV không kịp trở tay, cả năm nay có tập VW đâu
Vaio
June 8th, 2010, 09:14 AM
Tiếc quá, bọn tớ phải bỏ giải này vì partner phải thi học kỳ, không được tham gia góp vui. Mà sao BTC lại cho thi nội dung 2 điệu W, VW không giống các giải khác là W, T làm các VĐV không kịp trở tay, cả năm nay có tập VW đâu
Chắc là do V.W dễ tập hơn Tango và QS nên sẽ thu hút được đông các cặp tham gia hơn :D
Danh sách vẫn chưa thấy các VĐV đến từ TP HCM nhỉ :-/
DangTuan
June 8th, 2010, 09:43 AM
Hiện nay chỉ còn nội dung 19 và 21 là chưa đủ mâm, mọi người hãy đăng ký nhanh.
PS. Link ở bài đầu tiên liên tục được cập nhật.
casauchua99
June 8th, 2010, 09:59 AM
CLB Khánh Thi vẫn chưa thấy ra quân nhỉ :haha: Anh Nam xuất quân đi :first:
casauchua99
June 8th, 2010, 10:05 AM
:-bChú Tuấn vất vả quá =D>=D>:first:
Ngochieuhp
June 8th, 2010, 10:42 AM
Nội dung 5 điệu Standard lại còn ba đôi rồi, 1 đôi của TTTDTT Ba Đình chắc đăng ký nhầm,nên đã cancel, hic dạo này mâm standard tại các giải đều ế ẩm, thi mất vui
DangTuan
June 8th, 2010, 11:06 AM
Vì lý do ít đôi tham gia sự kiện ở hạng C thanh niên/trẻ nên BTC xem xét cho phép VĐV thi Hạng A vẫn có thể đăng ký thêm hạng C.
DangTuan
June 8th, 2010, 11:42 AM
Mọi người lưu ý các điệu ở hạng C Latin thiếu niên I và II là Samba, Rumba, Jive và Samba, Jive, Paso nhé. Ở Standard thì cũng hơi đặc biệt 3 điệu là Waltz, Tango, Foxtror (Thiếu Niên II)... Xin xem thêm ở điều lệ.
nekute
June 8th, 2010, 12:36 PM
: (( bất hạnh quá 3 điệu thanh niên toàn những đôi ảo tung chảo thế này : ((((((
mrbean
June 8th, 2010, 01:22 PM
nghe chừng các đôi lạng lách ghê quá , chiến đấu thế này mất vui , đi xem mất sướng ...... đã ra trận phải chiến đấu hết mình các dũng sĩ đấu bò tót cố lên ! X-(=D>:first::first::first:
mrbean
June 8th, 2010, 01:29 PM
Nghe ngóng tình hình thế này không biết giải Trẻ & TPHCM có đủ đôi đúng độ tuổi để thi đấu ? cứ Tránh..... Lé.... kiểu này mà lại tổ chức tại TPHCM liệu các Dance tại hà nội có vào ủng hộ giải không ? :-/;)):happy69:
wuchang
June 9th, 2010, 12:29 AM
nghe chừng các đôi lạng lách ghê quá , chiến đấu thế này mất vui , đi xem mất sướng ...... đã ra trận phải chiến đấu hết mình các dũng sĩ đấu bò tót cố lên ! X-(=D>:first::first::first:
Đúng oy` đã ra quân là phải chiến đấu hết mình,:D:))..tại tớ kém quá nên ko lạng lách đc,thui tham gia hạng D,2 điệu cho zui zậy.
DangTuan
June 9th, 2010, 08:14 AM
Danh sách và các nội dung thi đấu đã chốt, mọi người xem ở link bài đầu nhé.
mrbean
June 9th, 2010, 09:36 AM
Anh Tuấn làm ơn cho minh hỏi chút . Đã theo đúng điều lệ áp dụng thì đôi Minh Quang Vi anh vẫn được thi đấu Sự kiện A trẻ St và C trẻ St ( thi 5 điệu không được thi 3 điệu ) . Trường hợp thứ hai : Bảo Long VI Anh A thanh niên Latin Và C thanh niên Latin . Nếu UBTTTT đã áp dụng điều lệ thì với tất cả các cặp VĐV đều phải chấp hành đúng điều lệ chứ.....
mrbean
June 9th, 2010, 10:20 AM
:-/:-/ tránh những trường hợp kiện tụng khi thi đấu và thiệt thòi cho các cặp VĐV khác khi tham gia cùng một giải đấu .....=D>
DangTuan
June 9th, 2010, 10:42 AM
Anh Tuấn làm ơn cho minh hỏi chút . Đã theo đúng điều lệ áp dụng thì đôi Minh Quang Vi anh vẫn được thi đấu Sự kiện A trẻ St và C trẻ St ( thi 5 điệu không được thi 3 điệu ) . Trường hợp thứ hai : Bảo Long VI Anh A thanh niên Latin Và C thanh niên Latin . Nếu UBTTTT đã áp dụng điều lệ thì với tất cả các cặp VĐV đều phải chấp hành đúng điều lệ chứ.....
Bảo Long và Vi Anh chỉ thi 5 điệu không thi 3 điệu, còn nội dung std thiếu đôi nên có ngoại lệ, nếu không sẽ phải hủy bỏ nhiều nội dung std.
Nhân đây tôi cũng xin nói là tôi rất mệt mỏi với những thắc mắc xung quanh vấn đề này rồi, công việc chuyên môn của giải đã cực kỳ nhiều lại suốt ngày đi nghe điện thoại rồi giải thích, thay đổi sửa đổi, làm đi làm lại.
Mệt mỏi thể xác không thể nào bằng những mệt mỏi bức xúc về tinh thần. Chẳng qua cũng chỉ vì muốn giúp các vđv có sân chơi, mang lại niềm vui và nụ cười cho các cháu mà phải mất công sức và chịu nhiều mệt mỏi đến thế.
Bây giờ danh sách cũng đã xong rồi có những nội dung nếu thay đổi nữa sẽ phải hủy bỏ. Chúng ta đừng quá căn ke nữa đây là cuộc Liên Hoan vì trẻ em, nên đừng tước đi những niềm vui của các cháu.
Còn sau này đối với các cuộc thi sắp tới, tôi sẽ đề nghị BTC kiên quyết thực hiện theo điều lệ của giải, kể cả không tổ chức được cũng phải hủy bỏ. Kiên quyết không nhận đăng ký muộn, không nhận đăng ký sai quy định.
PS. Ngày 11/6 là hạn chót đăng ký thi Giải Vô địch trẻ tại Tp HCM các VĐV và lãnh đội khẩn trương đăng ký, sau ngày này sẽ không nhận thêm bất kỳ trường hợp nào (... truyền đạt lại ý kiến của BTC).
mrbean
June 9th, 2010, 11:21 AM
Biết anh rất vất vả nhưng giải này thực ra toàn các cháu dự thi nên cũng fải công bằng vì sự kiện St này vẫn có 4 đôi tham dự nên đôi Quang Vi Anh có bớt đi một sự kiện thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến giải như anh nói . Với các cháu mình càng phải công bằng .
DangTuan
June 9th, 2010, 11:32 AM
Không chỉ Minh Quang-Vi Anh, đôi Quang Nam - Trang Anh cũng vậy, ngoài ra cũng có một đôi nữa cũng tương tự, như vậy nếu bỏ cháu Vi Anh thì cũng phải bỏ 2 cháu nữa, và vì thế phải hủy 2-3 sự kiện.
mrbean
June 9th, 2010, 12:08 PM
Anh nói đúng ! vậy UB cứ làm đúng điều lệ đi =D>
Password
June 9th, 2010, 01:05 PM
Không biết bác Đặng Tuấn có tác động được không chứ giải TPHCM sắp tới thực sự mình nghĩ là sẽ không đủ VDV thi các bảng. BTC cho đăng kí nhiều hơn 3 bảng có được không nhỉ? Nếu không thì bên mảng Standard chắc chắn là mỗi bảng thi chỉ có khoảng 3-4 cặp VDV thi thôi, như vậy thì chán chả buồn thi nữa.
Một điều nữa là lệ phí đăng kí 1 nội dung ở TPHCM là quá mắc. Thật là ghen tị với các giải tổ chức ngoài Bắc vì lệ phí thi là miễn phí hoặc rất rẻ.
Cuối cùng xin lỗi mọi người vì đã spam vào box này. Chúc giải Thanh thiếu niên toàn quốc thành công rực rỡ.
DangTuan
June 9th, 2010, 02:20 PM
Tôi nghĩ rằng không đủ thì đành phải bỏ thôi chứ giờ lại cơi nới thì cực kỳ mệt mỏi. Những người làm điều lệ có lẽ cần phải rất cân nhắc và đánh giá được tương đối sát thực trạng của phòng trào thì sẽ tránh được hiện tượng vỡ sự kiện.
TungLam94
June 9th, 2010, 03:11 PM
đến lúc này mới có 62 đôi, em nghĩ phải đông nữa chứ (đông thì vui thui ạ)? Dù sao em cũng cảm thấy rất phấn trấn :D. Cháu cám ơn chú Đăng Tuấn nhiều , chú vất vả quá :))
DangTuan
June 9th, 2010, 05:13 PM
Thông báo mới về Liên hoan KVTT 12/6
http://img195.imageshack.us/img195/1411/thongbaomoi001.jpg
DangTuan
June 10th, 2010, 10:44 AM
Xin lưu ý về trang phục đối với lứa tuổi thiếu nhi và thiếu niên 1 phải đúng theo quy định của IDSF, không được trang trí các loại hoa văn, đá quý, nếu vi phạm sẽ bị trừ 02 bậc trong thành tích thì đấu.
(Theo quy định của Trưởng ban trọng tài)
DangTuan
June 10th, 2010, 11:52 PM
click vào các link dưới đây để download tài liệu liên quan đến giải, các bạn có thể in ra để tra cứu.
Bảng tổng hợp số đeo của VĐV (http://www.mediafire.com/?2l3myh2nmgy)
Lưu ý:
- Thử sàn: 8h đến 12h ngày 12/6
- Phát số đeo: 9h-11h ngày 12/6
- Các vận động viên và các đoàn phải có mặt 13h45
DangTuan
June 11th, 2010, 09:42 AM
1- Xin lưu ý đối với lứa tuổi thiếu nhi và thiếu niên 1 các VĐV phải thực hiện bài nhảy theo các bước syllabus, nếu vi phạm sẽ bị trừ 02 bậc trong thành tích thì đấu.
(Theo quy định của Trưởng ban trọng tài)
2- Các VĐV và khán giả cần học thuộc giai điệu và lời bài hát "Chấm dứt lao động trẻ em" để hát đồng cả trong buổi lễ cổ động, xem bài ở dưới đây:
http://dancesport.vn/forum/showthread.php?t=1633
TungLam94
June 11th, 2010, 10:19 AM
Ngày mai ra trận #:-s, cố lên mọi người ơi :))
DangTuan
June 11th, 2010, 02:55 PM
Cập nhật danh sách VĐV theo các sự kiện (http://www.mediafire.com/?dmnw35jcmz0)http://www.mediafire.com/?dmnw35jcmz0
blue^^
June 12th, 2010, 12:47 AM
Em Lâm cố lên nhé!chị sẽ đến cổ vũ cho em.hjhj.Mà thi hai nội dung cơ à?kinh đây!hjhj!Cố lên !
sontung
June 12th, 2010, 11:42 AM
Không chỉ Minh Quang-Vi Anh, đôi Quang Nam - Trang Anh cũng vậy, ngoài ra cũng có một đôi nữa cũng tương tự, như vậy nếu bỏ cháu Vi Anh thì cũng phải bỏ 2 cháu nữa, và vì thế phải hủy 2-3 sự kiện.
Chúc các VDV của chúng ta ra quân là mang chiến thắng trở về. Các bạn đều là tài năng mà, nên đừng tránh né nhiều quá mất vui. Chúng ta thi đấu là để khẳng định khả năng của chính mình , vậy nếu không có đấu thủ thì biết dựa vào đâu để khẳng định bây giờ nhỉ.Còn những người tránh né thì có tránh được mãi đâu, nếu vì tránh mà được giải nhất thì cũng chẳng vinh dự gì :D
Chúc cho giải thành công rực rỡ=D>
TuanDat95
June 12th, 2010, 10:14 PM
Vừa thi xong :)) mệt quá :D ......
dosontung86
June 13th, 2010, 01:58 AM
Mệt nhưng được đền đáp. Còn mong gì nữa ku?
Powered by vBulletin® Version 4.2.1 Copyright © 2025 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.